So sánh chất lượng mạng fpt so với các nhà mạng khác


So Sánh Chất Lượng Mạng Fpt So Với Các Nhà Mạng Khác.

Lựa chọn nhà mạng có chất lượng mạng, đường truyền tốt và ổn định nhất không phải đơn giản với thị trường có quá nhiều nhà mạng và những gói cước hấp dẫn  hiện nay. Nhà mạng FPT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mạng uy tín, có mức độ phủ sóng cao được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Chất lượng mạng wifi FPT so với các nhà mạng khác như thế nào? Có nên lắp đặt wifi FPT hay không? Dưới đây là nhận định giúp người dùng tham khảo.

Đánh giá mạng wifi FPT trên thị trường

FPT là nhà mạng lớn, được đánh giá là 1 trong 3 ông lớn sánh ngang với VNPT và Viettel trên thị trường về chất lượng dịch vụ mạng. Nhà mạng FPT không ngừng cải thiện về chất lượng gói cước, đường truyền và dịch vụ cạnh tranh trên thị trường mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

  • Chất lượng đường truyền ổn định, không chênh lệch nhiều so với nhà mạng Viettel và VNPT. Nhờ đầu tư mạnh mẽ và mua băng thông lớn cho khả năng truy cập mạng nội địa và quốc tế tốc độ cao, ổn định.
  • Nhà mạng FPT cung cấp đa dạng gói cước cho nhu cầu gia đình, văn phòng, doanh nghiệp. Giá gói cước có nhỉnh hơn so với nhà mạng Viettel, ngang giá với VNPT nhưng chênh lệch không nhiều và thường xuyên điều chỉnh. Cùng với đó là các chính sách khuyến mại đi kèm gói cước có lợi cho người dùng đăng ký mạng FPT.
  • Về chất lượng dịch vụ và khả năng khắc phục sự cố đường truyền – nhà mạng FPT tư nhân với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tạo sự cạnh tranh trên thị trường với chất lượng phục vụ nhanh chóng, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp mang đến giải pháp sử dụng ổn định và giải quyết sự cố kịp thời cho người dùng an tâm sử dụng. Cơ sở hạ tầng phát triển không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật người dùng.

Nhìn chung nhà mạng FPT có chất lượng gói cước tốt, đường truyền ổn định chỉ sau Viettel và cạnh tranh với VNPT nhưng dịch vụ hỗ trợ ưu việt sẽ là lựa chọn cho khách hàng.

Lợi ích khi lắp đặt wifi FPT cho gia đình.

Lắp đặt mạng wifi FPT cho nhu cầu sử dụng gia đình, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích với gói cước đa dạng.

  • Các gói cước gia đình sử dụng phổ biến hiện nay cho tốc độ đường truyền tối đa 55Mbps – với gói F2F, gói F5 cho tốc độ đường truyền 27mpbs. Cho đường truyền ổn định, kết nối truy cập nhiều thiết bị cùng lúc.
  • Giá cước rẻ chỉ từ 190 nghìn/ tháng, liên tục điều chỉnh theo khu vực và khuyến mại cho người dùng nhiều tiện ích, ưu đãi giá. Thanh toán tiện lợi, tặng thêm thời gian sử dụng khi thanh toán trước 6 tháng và 1 năm.
  • Đăng ký nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng liên hệ sẽ được chuyên viên tư vấn, khảo sát lắp đặt và chọn gói cước, ký hợp đồng sử dụng mạng tại nhà trong vòng 48h. Miễn phí lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, đảm bảo sử dụng mạng FPT ổn định, an toàn.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, phát triển gói cước và dịch vụ ngày càng đa dạng, FPT mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng mạng gia đình, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Lắp đặt mạng wifi FPT sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình, ngoài ra, khách hàng cũng có thể cân nhắc 2 nhà mạng lớn khác như: VNPT hay viettel để đầu tư sử dụng phù hợp với đặc trưng khu vực.