Phân phối cân điện tử chính hãng, giá rẻ tp hcmTrong hoạt động mua bán, cân trọng lượng 5kg được sử dụng khá phổ biến với tiện ích nhỏ gọn, phục vụ phù hợp nhu cầu sửa dụng cho các hoạt động giao thương nhỏ, tiện lợi và gọn nhẹ. Với những ưu điểm nội bật mà chúng đem lại, rất nhanh chóng cân điện tử, cân điện tử 5kg sẽ trở nên phổ biến rộng rãi. Nhu cầu phân phối, mua bán cân điên tử chính hãng, giá rẻ tăng cao.

Địa chỉ phân phối cân điện tử, cân sàn điện tử giá rẻ

Công ty TNHH TM DV SX Xây dựng Minh Phúc với giá thành rẻ, phù hợp với mọi như cầu sử dụng. Sản phẩm do Minh Phúc cũng cấp được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, chính hãng 100%. Sản phẩm đa dạng kiểu dáng và thiết bị điều khiển với chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, thời gian bảo trì nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cung cấp lắp đặt nhanh toàn khu vực miền nam với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình nhất, bảo hành sản phẩm đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Hình 1: Mua cân điện tử, cân sàn điện tử uy tín, chất lượng
Hình 1: Mua cân điện tử, cân sàn điện tử uy tín, chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX XÂY DỰNG MINH PHÚC

 KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

M: 0979.55.64.25

E: [email protected] – W: www. thietbidientu.net.vn

Office:  33H/8 Đường số 6, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

T: 0283 9371 819

E: [email protected] – W: www.thietbidientu.net.vn

Cân điện tử 5 kg chính hãng ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, có nhiều dòng cân điện tử 5 kg được ưa chuộng như Cân bàn điện tử, cân bàn tính tiền thông minh với các thông số, tính năng được ưa chuộng sử dụng nhất. Cân điện tử, Cân điện tử 5 kg với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển linh hoạt, tiện lợi. Vì thế, Cân điện tử, cân điện tử 5 kg phù hợp sử dụng trong các cửa hàng, chợ, siêu thị hay trong ngành vận tải hàng hóa, bưu chính và có thể ứng dụng vào đời sống bình thường để cân các đồ vật không nặng quá 5 kg.

Hình 2: Cân điện tử, Cân điện tử 5 kg tiện gọn dễ sử dụng
Hình 2: Cân điện tử, Cân điện tử 5 kg tiện gọn dễ sử dụng

Đặc biệt với chức năng của cân bàn điện tử VNS TOUCH: cân kiểm tra Net Gross Tare, cân đếm số lượng, cân cảnh báo cao thấp HILOOK, Cân tỷ trọng, cân phần trăm, trừ bì, cộng dồn. In phiếu ( tạo thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại, tên mặt hàng, số thứ tự, net, gross , tare, ngày tháng, thời gian, %, đếm…). báo hết pin, kết nối xuất dữ liệu với USB lưu trữ thông tin cần và tạo file Excel…

Với cân điện tử 5 kg có các cấu tạo điển hình như:

  • Màn hình LCD số rõ dễ đọc

  • Sàn cân được thiết kế vững chắc cho nhiều lĩnh vực

  • Màn hình hiển thị bằng trục đứng có thể xoay 360, phím chuyển đổi đơn vị kg/g/êm nhẹ

  • Khung cân được làm bằng hợp kim thép, thiết kế rắn chắc, độ bền cao.

  • Vỏ cân được làm bằng nhựa ABS cao cấp, Đĩa cân được làm bằng inox dễ vệ sinh

  • Kích thước cân: ( 300 x 400), ( 400 x 500), ( 425 x 525 ), ( 525 x 625 ), ( 500 x 600 )mm

  • Cổng giao tiếp RS-232 ( lựa chọn)

Nhờ các cấu tạo thông minh của cân điện tử 5 kg giúp sản phẩm có cách tính năng hữu hiệu như: độ chính xác cao đạt tiêu chuẩn OIML. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều đơn vị đo khác nhau như gam, kilogam, trừ bì,… tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, có thiết kế chống bụi và khả năng cảm biến loadcell khá nhạy bén. Các chức năng tự kiểm tra pin và báo pin sắp hết hay chế độ tiết kiệm pin, tính ổn định của pin,… cũng được theo dõi thường xuyên, tiện lợi cho người sử dụng.