Phân loại quà tặng doanh nghiệp theo phân khúc giá cả


Phân loại quà tặng doanh nghiệp theo phân khúc giá cả (2)

Quà tặng doanh nghiệp không đơn thuần là mẫu quà đơn độc dành cho một cá nhân. Mà đôi khi nó dành tặng cho rất nhiều người khách hàng, đối tác. Vì thế, giá cả cũng là điều mà họ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn quà tặng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân loại quà tặng cho doanh nghiệp theo phân khúc giá cả để dễ bề hơn trong việc lựa chọn.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ở mức giá nào hợp lý?

Trên bước đường kinh doanh, quà tặng đóng vai trò như vật phẩm đặc biệt có tác dụng kết nối hữu ích. Và đáp ứng nhu cầu của người tặng luôn có những mẫu quà tặng doanh nghiệp có mức giá hợp lý. Giúp người mua lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ sẽ tiết kiệm được phần nào tài chính của công ty. Tuy nhiên, bạn phải chọn đúng lúc, đúng địa điểm, đúng đối tượng khách hàng mới có ý nghĩa. Nhiều doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra số vốn không lớn, nhưng vẫn thu về được kết quả như mong đợi. Đó là nhờ chiến lược tặng quà phù hợp. Bạn không thể tặng một món quà đơn giản cho khách hàng khi họ là đối tác quan trọng. Cũng không thể chọn món quà sơ sài kém chất lượng cho dịp mừng khai trương hay khánh thành công ty. Quà tặng giá rẻ phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Vì thế, các công ty thường chọn quà doanh nghiệp giá rẻ trong các chương trình sự kiện, và cần tặng quà đại trà cho khách hàng. Hầu hết trong các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân khách hàng dịp lễ tết có thể áp dụng mức quà tặng chỉ vài chục hay vài trăm ngàn đồng. Hiện nay trên thị trường quà tặng cũng rất đa dạng mẫu mã cho đến giá cả. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần bỏ chút thời gian nghiên cứu là đã lựa chọn được món quà tặng như ý. Trên các sản phẩm bạn có thể in ấn logo công ty với mục đích quảng bá, tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng là đủ.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp thường có giá trị lớn hơn dành tặng cho khách VIP, đối tác trong những sự kiện quan trọng. Một món quà cao cấp sẽ làm hài lòng đối tác, khách hàng của bạn bởi họ thấy được sự chuyên nghiệp trong văn hóa quà tặng. Khách hàng cũng đồng thời thấy được dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn rất tốt. Đồng thời thể hiện được sự khác biệt về đẳng cấp so với đối thủ của bạn. Món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp có thể lên đến vài triệu đồng, nhưng đổi lại đó là chiến lược kinh doanh hoàn hảo mà bạn đang đặt ra cho tương lai của mình. Trong trường hợp này, những vật phẩm mạ vàng là chất liệu mà bạn nên hướng tới. Sang trọng, đẳng cấp, quý phái, đặc biệt là ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Quà tặng doanh nghiệp độc lạ

Thường quà tặng doanh nghiệp độc lạ khó có thể xuất hiện đại trà ở nhiều nơi. Đó là những sản phẩm mang tính độc quyền của một thương hiệu quà tặng đặc biệt. Món quà này sẽ vô cùng ý nghĩa nếu bạn tặng trong các dịp quan trọng của công ty, hay tặng những khách hàng đặc biệt. Khi một món quà cao cấp chưa đủ tầm gây ấn tượng, chắc chắn một món quà độc lạ sẽ chinh phục được trái tim của họ. Không một khách hàng Vip nào là nữ giới có thể từ chối một bó hoa hồng dát vàng. Cũng không một chủ nhân doanh nghiệp nào có thể khước từ một vật phẩm phong thủy, tượng linh vật mạ vàng…Hãy làm cho họ cảm thấy đẳng cấp của họ là số 1. Khi đó, lợi nhuận thu về cho bạn là rất lớn.

Chúc bạn có được món quà tặng doanh nghiệp chuẩn nhất!