Những ứng dụng của van bướm trong thực tế


Những ứng Dụng Của Van Bướm Trong Thực Tế (2)

Xuất hiện trên thị trường hiện nay vô vàn những loại van với nhiều tính năng khác nhau phù hợp cho các ứng dụng. Trong đó, van buom là loại van công nghiệp được lựa chọn sử dụng rất phổ biến. Van có rất nhiều ưu điểm và những ứng dụng của van bướm trong thực tế mang lại lợi ích rất lớn. Nếu bạn còn băn khoăn về dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi khâm phá về những ưu nhược điểm và ứng dụng của van bướm trước khi chọn mua nhé.

Tại sao van bướm được lắp đặt phổ biến?

Review của khách hàng qua thời gian sử dụng hệ thống van bướm, van bướm quay tay, van bướm tay gạt…đều đánh giá đây là sản phẩm chất lượng với rất nhiều ưu điểm vươt trội. Dưới đây là những lý do khiến van buom được lắp đặt phổ biến trong mọi ứng dụng công nghiệp:

  • Ưu điểm của dòng van bướm chính là giúp cho việc kiểm soát lưu lượng, thao tác đóng/ mở tự động diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hơn so với vận hành bằng tay thông thường.
  • Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp hóa chất, hơi nóng, khí nén, dầu, xử lý nước thải…Bởi van rất thuận lợi cho thao tác để mở. Và việc thực hiện một cách rất nhanh chóng. Vòng xoay của tay cầm van tạo ra sự đóng kín hay mở van hoàn toàn. Chúng thường được trang bị một bộ hộp số giúp đơn giản hóa hoạt động của van.
  • Sử dụng van bướm dễ dàng hơn trong việc xử lý và cài đặt vào một ứng dụng bởi sản phẩm có trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích không gian. Nó trở thành loại van lý tưởng cho những nơi có không gian nhỏ hẹp.
  • Nếu so với các loại van điều khiển khác thì van buom có giá thành rẻ hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Van đòi hỏi ít vật liệu hơn cho thiết kế của nó. Mức độ mài mòn giảm giúp cho tuổi thọ của van bướm lâu hơn so với rất nhiều những loại van khác. Giúp giảm chi phí vận hành trực tiếp và cắt giảm thời gian cần thiết để bảo trì van.

Ứng dụng của van bướm trong thực tế

Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội nói trên, van bướm có thể được sử dụng phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong thực tế. Sản phẩm có thể hoạt động tốt trong các ứng dụng cấp nước đường ống lớn và các ứng dụng bùn sệt. Ứng dụng điển hình của van buom phải kể đến:

  • Ứng dụng trong nước lạnh, khí, khí gas, cứu hỏa
  • Ứng dụng trong chất sệt, bùn và chân không
  • Ứng dụng trong nước và hơi nước nhiệt độ cao và áp suất cao
  • Ứng dụng khí nén…

Có thể nói, van buom mang đến lợi ích kinh doanh tuyệt vời nhất mà các doanh nghiệp ngày nay đều không thể bỏ qua. Đến với Tuấn Hưng Phát, bạn sẽ được sở hữu những loại van bướm chất lượng nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Quý khách sẽ được tư vấn kĩ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm. Đây là đại lý lớn kinh doanh trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin” với chính sách bảo hành dài hạn. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.