Những Robot hút bụi được đánh giá cao nhất 2020


Những Robot Hút Bụi được đánh Giá Cao Nhất 2020 (2)

Robot hút bụi hiện đang được rất nhiều gia đình Việt sử dụng. Chúng mang đến rất nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Đặc biệt với những máy hút bụi thông minh còn có thể tạo tường ảo, phát hiện cầu thang để hoạt động một cách hoàn hảo nhất. Đây là một trong những vật dụng gia đình mà các bạn không nên bỏ qua để có thể tiết kiệm thời gian làm công việc nhà cho mình nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những dòng robot hút bụi chính hãng được nhiều người lựa chọn nhất tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Eufy RoboVac 11

Eufy RoboVac 11 hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa thích nhất. Phiên bản này tốt nhất trong các model của dòng thương hiệu này. Bạn có thể điều khiển từ xa hoặc lập trình những vị trí cần lau dọn theo tường bảo vệ được thiết lập ngay từ đầu. Đặc biệt là thời lượng pin lên đến 2,5h.

Irobot Roomba 980

Thị trường robot hút bụi không thể bỏ qua dòng sản phẩm này. Với khả năng kiểm soát lực hút lên bề mặt tuyệt đối. Các hạt bụi dù lớn hay nhỏ liti cũng đều được thu gom sạch sẽ. Tường ảo của Irobot Roomba 980 vô cùng hiện đại. Bạn có thể thiết lập co mọi không gian. Với nhiều cảm biến và mô hình làm sạch chéo cùng thiết kế nhỏ gọn giúp chúng có thể len lỏi qua mọi địa hình.

Robot Dyson 360 Eye

Chúng có mức giá khá cao. Tuy nhiên từ thiết kế cho đến tính năng đều vô cùng hoàn hảo. Hút được nhiều bụi bẩn hơn. Khi bị cản trở chúng cũng quay về lại vị trí ban đầu để tái thiết lập việc lau chùi dọn dẹp. Đây là công nghệ máy hút bụi thông minh được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Hoover Robo

Hoover thiết lập hệ điều hành ứng dụng trên cả iOS và Android. Bạn có thể thiết lập, điều kiển và quản lý dễ dàng trên những chiếc điện thoại thông minh của mình. Khi chọn bất cứ sản phẩm nào quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết và cung c

Ecovacs Deebot Ozmo

Máy hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo cũng là dòng được đánh giá cao hiện nay. Chúng được kết hợp rất nhiều công nghệ hiện đại như cảm ứng laser để mang đến độ chính xác cao, trang bị chip AI thông minh, quay và phát Video teo yêu cầu… Đặc biệt là có thể tạo và lưu trữ nhiều bản đồ, tưởng ảo cùng hệ thống kiểm soát thông minh trên điện thoại. Đây là một trong những thương hiệu robot hút bụi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ mang đến cho người tiêu dùng quá trình vệ sinh dễ dàng nhất. Đặc biệt là những nhà mặt phố với lượng bụi lớn, không có thời gian vệ sinh nhà cửa tại Việt Nam hiện nay.

Tư vấn robot hút bụi thông minh

Hiện nay tại đại lý robot hút bụi chính hãng của chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng robot hút bụi khác nhau. Những sản phẩm này đều được chúng tôi trải nghiệm và tìm hiểu mọi tính năng. Tùy vào giá thành, mong muốn tính năng và thiết kế của bạn đối với những dòng máy hút bụi thông minh này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Công nghệ robot hút bụi có thể giúp con người giải phóng sức lao động tốt nhất. Đặc biệt là sau một ngày làm việc căng thẳng bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi để lấy năng lượng cho một ngày làm việc tiếp theo. Công nghệ đã lên ngôi để mang đến cho con người những công cụ thông minh và mang lại hiệu quả công việc khá cao. Các bạn không nên bỏ qua việc sở hữu những chú robot hút bụi thông minh này để mang đến cho mình nhiều thời gian rảnh rỗi hơn nhé.