Những nơi nào có thể bài trí tranh Quan Vân Trường


Những nơi nào có thể bài trí tranh Quan Vân Trường (2)

Tranh Quan Vân Trường là một trong những văn hóa đến từ Trung Quốc. Ví tướng này có một lịch sử oanh liệt. Thở nhỏ dù bán đậu phụ nhưng vẫn giỏi cả văn lẫn võ. Lớn lên lại trở thành vị tướng uy phong, mặt đỏ như giấc, chỉ cần thấy ông thì quần địch cũng đã hồn xiêu phách lạc. Tương truyền ông là người bênh vực kẻ yếu, ghét những kẻ gian. Sự tích về ông đã được truyền qua mọi thời gian và trở thành biểu tượng hóa giải hung khí, sát khí và mang đến may mắn cho nhiều người.

Những nơi nào nên bài trí tranh Quan Vân Trường

Tranh Quan Vân Trường không dễ dàng bài trí. Không phải gia đình nào cũng thờ được những bức tranh này. Tại Trung Quốc chỉ những gia đình quý tộc, những người có địa vị cao trong xã hội, gia phả có truyền thống quan viên ngày xưa hoặc những người kinh doanh lớn mới treo những bức tranh này. Người Trung Quốc thực sự rất kính trọng và luôn thờ tượng và tranh của Quan Vân Trường ở những vị trí trang trọng nhất.

Tại Việt Nam cũng chỉ có những vương phủ ngày xưa, đình thờ miếu mạo mới sử dụng những bức tranh này. Người bình thường khi thờ những bức tranh Quan Vân Trường chỉ mang đến phiền toái cho mình.

Với những bức tranh này hãy đảm bảo bạn tìm được vị trí trang trọng nhất rồi hãy đặt thờ sau nhé. Đặc biệt hãy tìm hiểu chuyên sâu về ý nghĩa, cách đặt đúng phong thủy mới nên thực hiện. Bạn có thể liên hệ với quatangcaocap24k.com để được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất về bức tranh này.

Những chú trọng khi tặng tranh Quan Vân Trường

Đây là một bức tranh không dễ tặng. Sát khi của bức tranh này là rất lớn, chỉ có những người có chân mệnh thiên tử, là dòng dõi của vua quan ngày xưa hoặc có địa vị cao trong xã hội ngày nay mới có thể dùng được.

Rất nhiều người rất e  ngại khi nhận được những bức tranh Quan Vân Trường. Nếu tặng các bức tranh này tốt nhất vẫn là bạn nên tham khảo và gợi mở trước cho người tặng để biết được họ có đón nhận món quà này hay không. Vẫn còn rất nhiều món quà tặng khác bạn có thể tặng để đảm bảo các vấn đề về phong thủy.

Đối với tranh Quan Vân Trường bạn nên đọc nghiên cứu từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt cũng nên phiên dịch từ các nguồn thông tin ở Trung Quốc hoặc hỏi các chuyên gia phong thủy của Việt Nam. Việc tư vấn bừa, cung cấp thông tin thiếu chính xác về Quan Vân Trường là điều không nên. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với MT Gold Art để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp hơn nhé.

Địa chỉ liên hệ của MT Gold Art

  • Trụ sở chính: số 14, hẻm 211/171/14 Phố Khương Trung, p. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom HN: 215 Giáp Nhất, p. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – 085.287.8668
  • Showroom HCM: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM- 085 793 8668
  • Chat FB: https://www.messenger.com/t/quatangdocdaocaocapmavang
  • Địa chỉ website: https://quatangcaocap24k.com

Liên hệ qua các địa chỉ này để nhận tư vấn về Tranh Quan Vân Trường cũng như nhiều bức tranh phong thủy khác chuyên nghiệp nhất từ MT Gol Art.

Tạm kết

Tranh Quan Vân Trường đừng nên mua bừa để trang trí hoặc làm quà tặng nếu bạn chưa thực sự hiểu được ý nghĩa nhé. Đây là một vị đại tướng đến hoàn toàn từ Trung Quốc. Bạn nên tìm hiểu chuyên sâu. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn cẩn trọng hơn khi treo tranh để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất và tránh được những điều không mong muốn xảy ra với mình khi treo tranh Quan Vân Trường nhé.