Những điều khách hàng cần biết về nước tẩy xi măng cao cấp


Những điều Khách Hàng Cần Biết Về Nước Tẩy Xi Măng Cao Cấp1

Những mảng bám xi măng bám trên sàn nhà đang là nỗi lo của nhiều người, điều này làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Để tẩy những vết xi măng này đòi hỏi phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như thực hiện đúng cách. Trong bài viết này chúng tôi giúp bạn lựa chọn được loại nước tẩy xi măng an toàn, nhanh chóng, hiệu qu. HT01 là sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách, bạn quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Những ưu điểm khi sử dụng nước tẩy xi măng HT01

Nước tẩy xi măng HT01 là dòng sản phẩm chất lượng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. HT01 đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, không chỉ có xi măng mà còn cả những mảng bám. Đảm bảo lớp men gạch hay bề mặt sản phẩm, thiết bị, với mùi hương dễ chịu.

HT01 là dung dịch có khả năng hòa tan trong nước tốt, tùy vào từng loại mảng bám bạn sử dụng một lượng dung dịch hóa chất phù hợp. Với khả năng loại bỏ 99% vết bẩn cứng đầu sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Có khả năng tẩy xi măng trên các loại gạch khác nhau không lo bị mất màu men, trầy xước sàn. Nước tẩy còn giúp bề mặt sản phẩm có được tuổi thọ cao hơn. Với nhiều công dụng mang đến hiệu quả khi khắc phục, xử lý mọi vết bẩn.

Cách sử dụng nước tẩy xi măng HT01 đúng cách

Hiện nay có nhiều loại nước tẩy khác nhau để khách hàng lựa chọn, mỗi loại nước tẩy có cách sử dụng khác nhau. Cho dù sử dụng bất kì loại nước tẩy nào bạn cũng cần tìm hiểu, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Bạn sử làm sạch khu vực cần tẩy xi măng, đối với mảng bám xi măng có độ dày bạn có thể sử dụng dao để cạo bớt giúp tiết kiệm nước tẩy, mang lại hiệu quả cao. Bạn cần lưu ý khi sử dụng nước tẩy sàn gạch để không làm cho lớp men gạch bị trầy xước kém thẩm mỹ.
  • Tùy vào từng loại vết bẩn để bạn pha dung dịch thích hợp, đối với mảng bám xi măng bạn nên pha dung dịch theo tỷ lệ 1:1
  • Đổ trực tiếp dung dịch vào vết bẩn khi thấy sủi bọt và chuyển sang màu vàng, bạn hãy sử dụng khăn lau để mảng bám không còn xuất hiện trên sàn nhà.
  • Cuối cùng bạn rửa lại bằng nước và lau sạch, nếu vết bẩn cứng đầu chưa hoàn toàn sạch hết bạn có thể lấy bàn chải lông mềm để cọ lại một lần nữa.

Những điều cần chú ý khi sử dụng nước tẩy xi măng cao cấp HT01

  • Sử dụng bất kì loại nước tẩy xi măng nào người dùng cần phải tìm hiểu đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao.
  • Sử dụng nước tẩy xi măng người dùng cần phải trang bị những thiết bị bảo hộ lao động như găn tay, khẩu trang để tránh tiếp xúc với hóa chất bảo vệ cho làn da của mình. Khi thực hiện cần phải mở cửa để giúp cho không gian trở nên thông thoáng không bị ám mùi.
  • Sử dụng những thiết bị chuyên dùng để mang lại hiệu quả, không bị hư hại bề mặt sản phẩm thiết bị cũng như các vật dụng bị oxy hóa.
  • Sau khi tẩy xong cần vệ sinh toàn bộ khu vực tẩy rửa lại một lần nữa để tránh việc hóa chất bám vào bề mặt thiết bị.
  • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm, những thông tin, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng cũng như phát huy hết tác dụng khi tẩy xi măng.

HT01 là sản phẩm đã được chứng nhận đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Bạn có nhu cầu sử dụng nước tẩy xi măng cao cấp này hãy liên hệ với công ty TVS Hà Nội. Chất tẩy đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu mang đến không gian tươi mới.