Những điều cần lưu ý khi dùng đèn led nhôm profile để trang trí phòng ngủCó thể nói, phòng ngủ là không gian tương đối riêng tư của những thành viên trong một gia đình. Là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Vậy nên, để thiết kế một phòng ngủ có thể đáp ứng được những tiêu chí trên thì không phải là điều dễ dàng. 

Xu hướng sử dụng đèn Led nhôm

Hiện nay, với nhiều thiết kế mang phong cách cổ điển hay hiện đại thì việc bố trí hệ thống ánh sáng là điều rất quan trọng. Đặc biệt phòng ngủ còn là nơi riêng tư để ngủ nghỉ thì lựa chọn sử dụng đèn Led thanh nhôm profile sẽ rất phù hợp. Đây là một xu hướng rất được ưa chuộng để đưa vào các công trình.

Đèn có rất nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau, bạn có thể dùng để trang trí, chiếu sáng cho phòng ngủ. Điều này không chỉ tạo điểm nhấn, mà ánh sáng của đèn phát ra với cường độ dịu nhẹ giúp cơ thể bạn được thư giãn thoải mái. Bạn có thể đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng, những lúc trở mình tỉnh giấc sẽ không cảm thấy khó chịu mắt với ánh sáng êm dịu.

Đây là một trong các loại đèn LED hiện đại và tân tiến nhất nên có những ưu điểm và đặc tính tốt. Sản phẩm này được thiết kế kết hợp thanh nhôm profile gắn đèn Led bên trong. Đem đến sự thẩm mỹ và chất lượng ánh sáng hoàn hảo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: thanh nhôm profile là gì?

Ưu điểm tuyệt vời của đèn Led thanh nhôm profile

  • Đèn được thiết kế rất dễ dàng lắp đặt, di chuyển trong mọi địa hình.
  • Đảm bảo thẩm mỹ phù hợp với nhiều không gian sang trọng.
  • Đa dạng mẫu mã, cường độ ánh sáng tốt.
  • Sản phẩm tích hợp đèn Led và thanh nhôm profile công nghệ cao nên chúng có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt.
  • Đèn Led thanh nhôm profile giảm đến 80% năng lượng tiêu hao.
  • Sản phẩm được thiết kế rất thân thiện môi trường, hoàn toàn đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Những lưu ý khi chọn đèn Led 

Cường độ ánh sáng

Bạn nên lựa chọn ánh sáng tông màu vàng ấm với mức công suất nhỏ, giúp không gian dịu nhẹ hơn. Khi lựa chọn vị trí, bạn không nên đặt đèn trực tiếp trên đầu giường vì điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe. Nó cũng sẽ tác động đến cảm xúc nên bạn cần chọn đèn ngủ phù hợp có thể điều chỉnh ánh sáng.

Nếu bạn là người thích nằm trên giường và đọc sách thì nên sử dụng thêm đèn bàn hoặc đèn tường để đảm bảo sức khỏe.

Kích thước đèn

Để giúp tổng thể cân đối và hài hòa thì khi chọn đèn phòng ngủ bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng. Nếu phòng ngủ diện tích nhỏ thì không nên chọn đèn quá lớn, quá sáng. Chú trọng tới phong cách tối giản, ánh sáng trắng mềm mại sẽ tạo cảm giác thông thoáng hơn. 

Nếu diện tích phòng ngủ lớn, bạn có thể chọn đèn kích thước lớn. Có thể dùng đèn thanh nhôm thả trần sẽ khá phù hợp, cân đối và hài hòa về ánh sáng.

Kiểu dáng đèn phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ bằng đèn Led sẽ tùy vào thiết kế căn phòng theo phong cách nào. Nếu phòng ngủ của bạn theo hướng hiện đại và đơn giản thì đèn cũng phải đáp ứng được những tiêu chí đó. Bạn có thể sử dụng đèn Led thanh nhôm với thiết kế tinh tế, thanh lịch. Giúp cho căn phòng nổi bật lên được phong cách của gia chủ.

Lời kết

Bài chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công với thiết kế phòng ngủ của mình.