nhưng đây lại là lễ hội mua rượu vang ở đâu tốt bự nhất quả đât cùng 685 nghìn lượt khách tham gia vào năm 2015.

dù rằng cái tên Wurstmarkt sở hữu tức thị “chợ xúc xích”, mà đây lại là lễ hội mua rượu vang đỏ ở đâu tphcm to nhất nhân loại cùng 685 nghìn lượt khách tham gia vào năm 2015.

Vào nhì đợt cuối tuần của tháng 9 hàng năm, tại cánh đồng ở Bruhlwiesen bên rìa thị trấn Bad Durkheim sẽ chóng vánh “mọc lên” 1 công viên giải trí, chợ đồ ăn đường phố và những quán rượu ngoại trừ trời cùng tên gọi tầm thường là Wurstmarkt.

Năm nay, lễ hội rượu vang đà lạt bán ở đâu Wurstmarkt sẽ diễn ra vào nhiều ngày 8-12 và 15-18/9.

 

 thùng rượu khổng lồ Durkheimer Riesenfass – Nguồn: CNN

Điểm nhấn của lễ hội này là phong cách đặc sắc của 36 cơ sở cung ứng rượu vang địa phương có truyền thống từ những thế kỷ trước và 1 khu vực quy tụ hơn 100 nhà làm mua rượu vang ngon ở đâu hà nội trẻ.

rượu vang đỏ bán ở đâu được chuyên dụng cho trong suốt nhiều bình 500ml cùng giá 6 USD (khoảng 135 nghìn VND). Đây là lí vì người tham gia thường đi theo nhóm bự, để mỗi người tự sắm 1 chiếc ly và san sẻ cả bình rượu cùng nhau.

những ly rượu ‘thách thức xúc xích’

Rượu được uống bằng một chiếc ly được biệt gọi là Dubbeglass, phát minh của một người bán giết mổ trú ngụ Durkheim. loại ly này trông như những loại cốc bình thường nhưng mà mang thêm hầu hết khía hình tròn lồi ra bên cạnh để người sử dụng mang thể tiện lợi giữ mẫu cốc bằng ngón tay dù bị dính mỡ sau khi ăn xúc xích.

 

 loại cốc Dubbeglas dùng cho riêng cho việc uống rượu và ăn xúc xích – Nguồn: dubbeglass.de

Điều này lên đường từ một nếp cư trú địa phương. mua rượu vang pháp ở đâu là một phần không thể thiếu trong suốt ẩm thực vùng Pfalz lúc người dân sử dụng nó trong suốt hầu hết dòng sốt, thay thế cho giấm khi làm cho cải bắp muối và giữ giết mổ mềm để làm món bánh mỳ kẹp giết mổ.

Thật vậy, cư trú mọi công ty trong suốt làng, các cuốn menu đều liệt kê những loại rượu trước khai vị và món chính.

cùng các rực rỡ truyền thống như vậy, không với gì là bất thần khi Wurstmarkt đã được đơn vị thành quả suốt 600 năm trải qua. mở đầu chỉ là một phiên chợ bé bên sườn đồi Michelsberg , Wurstmarkt đã phát triển dần và trở thành lễ hội mua rượu vang ở đâu chuẩn béo nhất nhân loại.

 

Lễ hội này được coi như kẻ thù của lễ hội bia tại Munich – Nguồn: CNN

Người dân coi tại đây kháo với nhau rằng chỉ mang nhì mùa cư trú Bad Durkheim: mùa trước và mùa sau Wurstmarkt. có nhẽ là bởi không ai nhớ nổi chuyện gì xảy ra trong suốt lễ hội mua rượu vang ngoại ở đâu.