nhà đất đại chúng Vincity, với mức giá bình dân chỉ từ 700

Posted by

Ngày 3/12 tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu nhà đất đại chúng Vincity, với mức giá bình dân chỉ từ 700 triệu đồng.

Căn hộ Vincity giá chỉ 700 triệu đồng

Trong giai đoạn đầu, VinCity giá bình quân chỉ 700 triệu đồng sẽ được nhất tề khai triển tại 7 thức giấc, thành thị lớn gồm: Hà Nội, Hưng yên, TP HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa. Tại Hà Nội và TP.HCM, cái dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở cái quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành những khu thành phố vệ tinh, giảm tụ hợp dân số và tránh ùn tắc giao thông cho cái khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và một thể ích tại những khu thị thành do Vingroup phát triển.

“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi dung mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có cái thành phố đẹp, đương đại như những thị thành lớn trên thế giới. Đặc biệt, chuẩn y VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm đương đại, an toàn và ăn nhập với thu nhập nhàng nhàng của số đông”, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ toạ Tập đoàn Vingroup phát biểu.