Nên mua gì làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng nữ?


94. Nên Mua Gì Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Cuối Năm Cho Khách Hàng Nữ. Ảnh 1

Đối với các doanh nghiệp thì cuối năm luôn là thời điểm thích hợp để tặng quà cho các đối tác và khách hàng. Tặng quà rất cần lưu tâm đến giới tính người được tặng. Vậy với khách hàng nữ thì nên mua gì để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn được những món quà ưng ý.

Phụ kiện cài áo bằng vàng

Phụ kiện tuy là “phụ” nhưng lại không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Có rất nhiều loại phụ kiện có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng nữ để các doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng sản phẩm vừa đẹp, vừa sang, vừa thiết thực nhất có thể kể đến là cài áo bằng vàng.

Một chiếc cài áo bằng vàng là món quà thực sự “nhỏ mà có võ”.  Bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ rất hãnh diện và tự hào khi cài chiếc cài áo bằng vàng thật lên người. Vẻ đẹp, sang trọng, tinh tế của chiếc cài áo sẽ tạo điểm nhấn trên toàn bộ bộ trang phục, sẽ thu hút được sụ chú ý rất lớn từ những người đối diện.

Khi sở hữu một chiếc cài áo bằng vàng đó, phụ nữ sẽ rất tự tin đi đến bất cứ nơi đâu, gặp bất cứ ai. Và họ cũng sẽ rất tự hào khi giới thiệu về chiếc cài áo đó. Như vậy là danh tiếng của doanh nghiệp tặng chiếc cài áo đó sẽ được nhắc đến nhiều lần, được nhiều người biết đến. Đây quả thực là món quà mang lại hạnh phúc cho cả người tặng và người được tặng.

Hoa hồng, chậu cây bằng vàng

Hoa hồng và chậu cây cảnh bằng vàng là niềm đam mê bất tận của bất cứ người phụ nữ nào. Trong bất cứ dịp lễ, tết nào thì tặng những món quà như vậy đều khiến người được tặng quà cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt khi chúng được chọn làm quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm dành cho các khách hàng nữ.

Chậu cây cảnh bằng vàng là quà thích hợp tặng khách hàng nữ

Khi doanh nghiệp chọn quà tặng dành cho khách hàng nữ là một bông hoa hồng bằng vàng hoặc một chậu cây cảnh bằng vàng thì lời chúc đã quá rõ ràng. Đó là chúc cho khách hàng của họ luôn xinh đẹp, rực rỡ như hoa. Hơn nữa đóa hoa đó lại là hoa bằng vàng, sáng lấp lánh và có thể thu hút được nhiều tài lộc. Còn gì vui hơn khi cuối năm được nhận một món quà như vậy.

Món quà này cũng được trưng bày ở những nơi sang trọng nhất, dễ chú ý nhất trong các văn phòng hoặc trong phòng khách của gia đình. Điều này sẽ tạo hiệu ứng thích thú cho cả gia chủ và khách khứa mỗi khi nhìn thấy chúng.

Tranh treo tường

Tranh treo tường là đồ vật trang trí rất cần thiết. Chúng làm cho bức tường trở nên đẹp hơn, sinh động hơn, bớt nhàm chán hơn. Mỗi bức tranh treo tường còn thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ và trở thành đề tài trong mỗi buổi trà nước của gia chủ và khách khứa.

Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tranh treo tường để làm quà tặng dành cho khách hàng nữ. Đặc biệt sang trọng hơn các doanh nghiệp còn lựa chọn tranh treo tường dát vàng để tặng. Món quà này thể hiện sự “chịu chơi” và sự trân trọng dành cho khách hàng.

Khách hàng nữ luôn quan tâm đến việc trang trí nhà cửa, không gian xung quanh mình. Chính vì vậy mà họ rất thích khi được tặng những bức tranh treo tường mạ vàng. Mỗi bức tranh sẽ trở thành điểm nhấn cho bức tường và không gian quanh đó.

Một bức tranh treo tường dát vàng sẽ làm “sáng” không gian

Những thông tin trên đã phần nào giúp được các doanh nghiệp chọn được quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng nữ. Rất đơn giản và dễ dàng phải không ạ. Khách hàng nữ chỉ cần những thứ nhỏ bé như vậy thôi, nhưng đúng lúc, đúng tâm lý là sẽ khiến cho họ xúc động và hạnh phúc rồi.