Nên bỏ những thứ gì trong lư hương bằng đồng?


Nên Bỏ Những Thứ Gì Trong Lư Hương Bằng đồng (2)

Lư hương là vật phẩm luôn ngự trị trên không gian thờ cúng gia tiên, thần, phật…Mỗi phòng thờ dù thiếu bất cứ thứ gì cũng không thể thiếu lư hương. Trên thực tế, lư hương còn kết hợp với những đồ thờ cúng khác để tăng thêm ý nghĩa tâm linh. Vậy nên bỏ những thứ gì trong lư hương bằng đồng? Bí mật nằm ngay trong bài viết dưới đây, quý vị nên tham khảo nhé.

Ý nghĩa lư hương bằng đồng

  • Lư hương bằng đồng từ lâu theo quan niệm tâm linh người Việt, nó là ngôi nhà dành cho những người ở cõi âm. Nó giống như một sợi dây vô hình kết nối giữa cõi âm và cõi dương. Mỗi đồ vật đặt vào trong lư hương có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.
  • Cũng theo quan niệm xưa, chỉ những người có pháp lực mới có thể tự lập lư hương. Còn nếu không cho dù có thành tâm đến mấy cũng không có tác dụng. Một khi đã lập lư hương đồng mà không có pháp lực thì chỉ chiêu gọi ma quỷ, không thể linh ứng, vì thế gia đình không khi nào được yên ổn.
  • Hiểu được nguyên tắc lập lư hương bằng đồng, đối với người làm thầy sẽ giúp ích cho chúng sinh bá tính. Tạo lập được nhiều công đức cho mọi người. Nếu là người bình thường am hiểu luật giới, có mời thầy về lập lư hương cho gia đình cũng sẽ mang lại vận khí, cát khí cho gia đình.

Tại sao nên sử dụng lư hương đồng?

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu cấu thành nên lư hương. Tuy nhiên, lời khuyên cho người dùng là nên sử dụng chất liệu đồng. Sản phẩm đạt được sự dẻo dai, bền bỉ, không sợ rơi, đụng vỡ, sứt mẻ như sứ. Đồng sẽ không bao giờ xuống màu theo thời gian. Lư hương bằng đồng càng để lâu lại càng có giá trị. Sự bền bỉ trên chất liệu đồng nguyên tấm kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khiến cho tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến vài chục, thậm chí là vài trăm năm. Đặc biệt nó rất dễ tạo hình, không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng. Hơn nữa, giá lư hương bằng đồng cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền khách hàng. Sử dụng thời gian dài mà không cần thay mới.

Nên bỏ những thứ gì trong lư hương bằng đồng?

  • Trong lu huong bang dong có thể đặt một hoặc nhiều bài vị với ý nghĩa như trong nhà có nhiều bàn thờ. Bài vị thờ những ai ở trong lư hương thì người đó sẽ thường xuyên linh ứng. Người được khấn để mời về mà không có bài vị cũng chỉ giống như những khách mời. Đến rồi đi mà không ở lại lâu được.
  • Một lư hương trong không gian thờ cúng gia đình, bàn thờ gia tiên nên đặt vào đó một ít tro. Bởi theo quan niệm, tro là hành thổ. Trong ngũ hành thổ hành là trung tâm, mang tính thống lĩnh. Thổ là biểu tượng cho sức mạnh thu, phát năng lượng trời đất. Tro dùng để lập tự hương, để đặt vào lư hương bằng đồng phải được đốt từ các nguyên liệu tự nhiên. Tốt nhất là dùng rơm hoặc trấu sạch để đốt. Tro phải ở dạng tơi, xốp, mịn, sạch sẽ. Không nên dùng gạo hay cát để cho vào lư hương đồng.
  • Bên cạnh đó, những đồ vật cần đặt vào lư hương đồng còn là giấy vàng, bát bảo, tiền xu, vàng lá, tiền thật, hương thơm…Tùy vào gia chủ mà những thứ này có thể khác nhau.

Hy vọng rằng, những chia sẻ nhỏ trên đây sẽ giúp cho quý vị biết được cách đặt đồ thờ cúng vào lư hương bằng đồng để tâm nguyện của mình được nhân lên gấp bội.