Nâng ngực xong có được bóp mạnh không?Nâng ngực là để chị em tự tin hơn trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày, và cả nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, không ít chị em lo ngại việc tác động lên bộ ngực “nhân tạo” của mình, sợ chúng hư hỏng, gây ra nhiều tình huống khó xử! Vậy nâng ngực xong có đươc bóp mạnh không?

Nâng ngực xong có được bóp mạnh không – Đừng, nếu bạn mới phẫu thuật chưa quá 2 tháng

Sẽ cần từ 1 – 2 tháng để bộ ngực sau phẫu thuật hoàn toàn bình phục, hết sưng nề, không lo bị xô lệch biến dạng.

C:\Users\Administrator\Desktop\nang-nguc-co-bop-duoc-khong.jpg

Ngực mới phẫu thuật nâng ngực không được xoa bóp mạnh

Trong khoảng thời gian này, các bác sỹ yêu cầu chị em phải kiêng khem rất kỹ lưỡng, trong ăn uống, mà đặc biệt và đi lại, vận động với các hành vi tác động lực lên bộ ngực.

Sau khi phẫu thuật tại Iseul Việt Nam, túi ngực sẽ cần thời gian để được định hình trong khoang ngực bởi các bao xơ. Trước đó, nếu với các lực tác động thái quá, không chỉ gây đau đớn cho người đã làm phẫu thuật và còn có thể khiến túi ngực mất đi sự ổn định, dễ gây biến chứng.

Khuyến khích, sau 2 tháng thì ngực phẫu thuật có thể được massage nhẹ nhàng để tăng độ mềm mại tự nhiên, nhưng cần sau 3 tháng để nó có thể xoa bóp mạnh.

Nâng ngực sau 3 tháng, các biểu hiện phẫu thuật mới gần như biến mất, ngực trở nên khỏe đẹp tự nhiên hoàn toàn không còn đau đớn.

Nâng ngực xong có được bóp mạnh không – Không có gì lo ngại với bộ ngực đã hồi phục sau phẫu thuật

Nâng ngực xong có được bóp mạnh không? Bạn nghĩ có được không nếu biết rằng 1 túi ngực dạng gel kéo cắt không rách, xe oto cán qua không vỡ! Vậy thì lực bóp của bàn tay liệu có làm hỏng được túi?

C:\Users\Administrator\Desktop\Nhung dieu ban chua biet ve nang nguc chay xe sau sinh.png

Nâng ngực sau khi phục hồi có thể xoa nắn mà không ảnh hưởng

Nếu trước đây người ta sử dụng túi ngực dạng nước biển, rất lo lắng túi sẽ bị vỡ do lực mạnh nên rất ngại kể cả việc xoa bóp mạnh trên bầu ngực thì nay đã khác.

Túi ngực sạng gel đặc được sử dụng hiện đại với độ bền cực cao, chịu lực xuất sắc và đặc biệt cho bầu ngực độ mềm mại và mịn màng rất tự nhiên, cảm giác rất “thật” khi xoa nắn.

Dù bạn vận động mạnh, chảy nhảy, thể thao hay kể cả xoa bóp mạnh trực tiếp trên bầu ngực thì cũng không gây khó chịu hay nguy hiểm gì cho túi ngực.

Có chăng, là tâm lý lo lắng của chính bạn. Vậy nên chỉ cần giải tỏa được sự lo lắng ấy thì chẳng có vấn đề gì xảy ra.

Không tự dưng mà phẫu thuật nâng ngực lại ngày càng là lựa chọn của nhiều phụ nữ trên toàn thế giới. Việc nâng ngực xong có được bóp mạnh không hẳn đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và tối ưu hóa để mang lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo hơn cho chị em sau nâng ngực.

Nếu ai đó còn thắc mắc nâng ngực xong có được bóp mạnh không thì bạn mạnh dạn trả lời và tự tin rằng hoàn toàn không có vấn đề gì nhé.