Nám và nỗi lo khó cất thành lời của chị em phụ nữ


17. Nám Và Nỗi Lo Khó Cất Thành Lời Của Chị Em Phụ Nữ 1

Kem trị nám là sản phẩm mà những phụ nữ trong độ tuổi từ 30 trở lên sẽ bắt đầu tìm nhiều nhất. Tuy nhiên, với nhu cầu hiện nay của người sử dụng đang có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng và sản phẩm nhái rất nhiều. Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt sẽ rất khó và nó đã trở thành một nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những tiêu chí để lựa chọn được một sản phẩm tốt.

Tiêu chí lựa chọn một sản phẩm kem trị nám tốt

Tiêu chí đầu tiên của việc lựa chọn một sản phẩm tốt đó là lựa chọn được nhà sản xuất danh tiếng. Những sản phẩm của họ luôn là một sản phẩm tốt và chất lượng cao. Cho nên khi bạn lựa chọn và sử dụng nó sẽ luôn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hạn chế được tối đa những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc đối với làn da của bạn.

Nám luôn là nỗi lo của các chị em phụ nữ

Tiếp theo, thành phần của kem trị nám cũng rất quan trọng. Những thành phần và cách thức hoạt động của các loại kem đặc trị nám nó đều khác nhau. Cho nên khi bạn lựa chọn những loại trị nám thì bạn nên chú trọng tới yếu tố này. Ngoài ra, bạn nên chú ý tới những thành phần gây kích ứng và không phù hợp với da của bạn. Nếu như da bạn là loại da nhạy cảm thì càng nên phải chú ý hơn.

Thứ ba, bạn không nên lựa chọn những loại sản phẩm trị nám có chứa chất hóa học. Những chất lột tẩy là những chất như Glucocorticoid, phenol, hydroacetic acid. Nếu như làn da của bạn liên tục sử dụng những thành phần này thì da bạn sẽ bị bào mòn rất khủng khiếp, ngoài ra, da bạn sẽ bị khô nhăn và quá trình lão hóa sẽ xảy ra sớm hơn.

Ngoài thành phần trị nám ra bạn cũng nên sử dụng những loại kem có chứa những chất như vitamin hay thành phần khoáng để bảo vệ da được tốt hơn. Đặc biệt là vitamin E và B6 nó sẽ giúp cho da của bạn chống chọi được với sự lão hóa và tăng cường sức dẻo dai, tạo được một lớp màng cho da.

Những lưu ý khi sử dụng các loại kem đặc trị nám

Về thành phần của kem trị nám rất quan trọng và nó là yếu tố quan trọng khi mua. Tuy nhiên trước khi bạn lựa chọn mua sản phẩm nên dùng thủ nó. Bạn hãy thử bôi lên vùng cổ tay, nếu như sau khoảng tầm 15 đến 30 phút da bạn bị ửng đỏ thì bạn không phù hợp với loại kem đó. Cho nên việc thử rất quan trọng, nếu không thử khi bạn mua về thì bạn sẽ tốn rất nhiều khoản để mua lại sản phẩm mới đó.

Nám luôn là kẻ thù của các chị em phụ nữ

Sau khi mua kem  đặc trị nám về bạn nên dùng cách đêm trong 2 tuần đầu tiên. Việc này giúp cho là da bạn dễ thích nghi với sản phẩm hơn. Ngoài ra, nó làm giảm đi các trường hợp da bị kích ứng. Khi bước vào tuần thứ 3 thì bạn nên thoa đều đặn nó mỗi ngày. Khi đó làn da của bạn đã thực sự thích nghi được với sản phẩm kem đó rồi.

Bước vệ sinh da nó rất quan trọng đối với làn da của bạn. Nó giúp cho bạn loại bỏ được các tế bào chết. Bạn chỉ cần rửa mặt bằng nước muối sinh lý hay bằng dầu tẩy trang bình thường là được.

Khi những lỗ chân lông của bạn trở nên thông thoáng thì việc trị nám mới hiệu quả được.

Trên đây là những điều mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng những sản phẩm kem trị nám. Mong rằng bạn sẽ có cho mình được những lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm.