Mua flycam mini và những điều cần biết?


Mua Flycam Mini Và Những điều Cần Biết.

Thú chơi flycam đang dần trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ. Các dòng flycam chuyên nghiệp mang đến cấu hình đặc biệt, đầu tư mạnh mẽ về camera, khả năng bay ấn tượng… nhưng giá thành thì không phải người chơi nào cũng có thể đầu tư được. Flycam mini trở thành giải pháp thay thế và mavic mini là một đại diện với đặc điểm cấu hình máy thu nhỏ, tính năng và các ứng dụng cao cấp được lược bỏ. Tuy nhiên, flycam mini vẫn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân yêu thích chụp hình và tốc độ của flycam.

Khả năng hoạt động của flycam mini

Flycam mini được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi giá thành chỉ bằng ½ hoặc 1/3 giá thành của 1 drone chuyên nghiệp. Đồng thời, thiết kế nhỏ của của flycam mini, cho phép người dùng có thể gấp gọn mang đi khắp mọi nơi. Tuy nhiên, thiết bị bay không người lái với thiết kế nhỏ gọn, cũng có nhiều hạn chế cần lưu ý:

  • Flycam mini với kích thước nhỏ, dễ bị tác động của môi trường, lực cản của không khí, gió… khiến khả năng bay của thiết bị không ổn định, dễ bị thổi bay ở điều kiện thời tiết bất lợi.
  • Phạm vi hoạt động của flycam mini thường khá hạn chế, tầm bay thấp, tốc độ bay nhỏ. Lựa chọn phù hợp cho khu vực đô thị, nơi lặng gió.
  • Flycam mini được trang bị camera nhỏ gọn phù hợp với kích thước thiết bị. Độ phân giải flycam mini thường chỉ khoảng 2-5Mp, phạm vi chụp ảnh thấp, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Một số flycam không được trang bị trục chống rung, các tính năng hỗ trợ quay phim chụp ảnh dẫn đến chất lượng hình ảnh không cao. Đường truyền của flycam mini cũng hạn chế.

Tuy nhiên, thiết bị với kích thước nhỏ, dễ dàng bay trong không gian hẹp, dễ dàng thao tác các kỹ thuật bay lượn khó. Khối lượng và tốc độ bay không lớn, cũng khiến flycam mini được ra khỏi cấm bay ở nhiều vùng.

Lưu ý khi mua flycam mini

Mua flycam mini là giải pháp được nhiều người chơi công nghệ lựa chọn. Bởi mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các dòng drone chuyên nghiệp. Tuy nhiên, flycam mini trên thị trường khá đa dạng, cũng nhiều phân khúc giá, người dùng cần cân nhắc để lựa chọn phù hợp:

  • Lựa chọn sản phẩm chính hãng, từ các thương hiệu uy tín. Thương hiệu chính là đảm bảo cho hiệu suất bay, khả năng chụp ảnh và các thiết kế kỹ thuật an toàn. Với đầy đủ thông tin kỹ thuật, chứng nhận CO và CQ minh bạch thông tin.
  • Tìm hiểu đặc điểm kỹ thuật, thông số, tính năng của flycam đáp ứng nhu cầu sử dụng. Không nên chọn các flycam có mức giá quá rẻ nhưng tính năng an toàn ít, chất lượng camera không quá nổi bật, động cơ kém hiệu quả.
  • Tùy ngân sách mà người dùng lựa chọn đầu tư tầm rẻ hoặc tầm trung. Cân đối với nhu cầu thực tế để lựa chọn đầu tư.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi chính là điểm cộng của flycam mini cho các thiết bị không người lái, hỗ trợ chụp hình selfie. Khả năng chụp hình và tính năng bay của thiết bị cũng sẽ có nhiều hạn chế hơn dòng flycam chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với mức giá rẻ hơn rất nhiều thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho thú chơi của cá nhân, nhiều bạn trẻ. Lựa chọn flycam mini chính hãng tại flycamvn.com, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các đặc điểm thông số phù hợp và báo giá ưu đãi về sản phẩm. Liên hệ ngay với flycamvn để được tư vấn miễn phí.