Mua Dự án dragon hill Residence and Suites 1 & 2 sẽ được tặng 01 Iphone 7Plus 128Gb

Từ đó, trong dịp này, mỗi người mua nữ đặt cọc 50 triệu đồng trở lên khi mua căn hộ Dự án dragon hill Residence and Suites 1 & 2 sẽ tiến hành tặng 01 Iphone 7Plus 128Gb. Sự kiện “Tôn vinh phái đẹp” và trao tặng điện thoại sẽ tiến hành diễn ra vào sáng ngày 18/03/2017 tại tầng Penhouse, Khu Dự án Phú Long Residence and Suites 1, Nguyễn Hữu Thọ, Nam TP. Sài Gòn.

Chương trình “Mừng 8/3- Tôn Vinh phái đẹp” là dịp để Công Ty Phú Long tỏ lòng tri ân tới tổng thể khách hàng nữ đã gắn bó và tín nhiệm Doanh Nghiệp trong thời hạn qua đồng thời thay cho lời chúc tốt lành nhất mà Phú Long dành tặng cho phái nữ nhân dịp đặc biệt này.

Tích hợp nhiều ưu đãi

kế bên quà tặng Vinh danh có mức giá trị cao, các người mua mua Dragon Hill 1 và 2 từ lúc này đến hết tháng 3/2017 còn được nhận tương đối nhiều chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi như: chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ Dự án Phú Long, người tiêu dùng được được bàn giao nhà ngay, phần còn lại chỉ trả từ 15 triệu đồng/tháng trong khoảng 5 năm. đó là chủ trương bán hàng đặc biệt quan trọng phù hợp đối với những người mua có nhu yếu có nhà ở ngay nhưng chưa đủ tài chính hay những GĐ trẻ đang tích cóp, tích lũy mua nhà ở.

bên cạnh đó, với những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi rất có thể chọn gói thanh toán nhanh để nhận đến 10 lượng vàng SJC, miễn 3 năm phí quản lý và 1 Voucher nghỉ ngơi 5 sao. Hoặc người mua rất có khả năng chọn lựa chính sách cam kết thuê mướn của CĐT Phú Long với giá thuê từ 20 triệu đồng/tháng trong khoảng 4 năm.

Xem thêm Căn hộ Flora Iris

với các chương trình bán hàng linh hoạt, Doanh Nghiệp Phú Long liên tiếp biến thành người đầu tư tiên phong tại Khu Nam Sài Gòn áp chế hàng loạt các ưu đãi tập trung đến quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ, khích lệ người mua căn nhà đặt tại thực sự hay các chủ đầu tư muốn lựa chọn kênh bỏ vốn an toàn, hiệu quả, tỷ lệ phát sinh lợi nhuận cao.