Mua biệt thự Vincity Gia Lâm 2019 giá gốc, thủ tục nhanh chóng


Mua biệt thự Vincity Gia Lâm 2019 giá gốc, thủ tục nhanh chóng

Biệt thự Vincity Gia Lâm hiện là hạng mục sang chảnh nhất mà giới thượng lưu quan tâm. Chúng tôi chuyên phân phối hạng mục này với giá gốc, thủ tục nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị và các bạn muốn sở hữu một trong những biệt thự sang trọng và tiện nghi nhất tại Vincity Gia Lâm nhé. Mọi nhu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Các loại hình biệt thự Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm phát triển hai loại hình dịch vụ là biệt thự đơn lập và biệt sự song lập. Biệt thự đơn lập là hạng mục sang trọng bậc nhất tại dự án này. Diện tích của các căn biệt thự này cũng thuộc dạng lớn nhất và thiết kế đặc biệt nhất.

Với biệt thự song lập thì vẫn có hạn chế hơn biệt thự đơn lập. Tuy nhiên chúng được đánh giá là “dưới 1 người trên vạn người”. Hạng mục này chỉ thua biệt thự đơn lập thôi nhé. Quý vị có thể sở hữu một trong hai hạng mục này tùy điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình. Ngay dưới đây là những thông tin liên quan đến giá thành và diện tích dự kiến của 1 hai hạng mục này để quý vị tìm hiểu và dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Quy mô dự án biệt thự tại Vincity Gia Lâm

Hiện tại 4 tiểu khu Sao Biển, Ngọc Trai, San Hô và Hải Âu đều dự kiến sẽ có phân khúc biệt thự cao cấp. Mức diện tích dự kiến của mỗi tiểu khu như sau:

Quy mô xây dựng Biệt thự tại tiểu khu Sao Biển

  • Diện tích dự kiến Biệt thự Đơn lập: Từ 250m2.
  • Diện tích dự kiến Biệt thự Song lập: Từ 125 – 150m2.

Quy mô xây dựng Biệt thự tại tiểu khu Ngọc Trai

  • Diện tích dự kiến Biệt thự Đơn lập: Từ 250m2.
  • Diện tích dự kiến Biệt thự Song lập: Từ 125 – 150m2.

Quy mô xây dựng Biệt thự tại tiểu khu San Hô

  • Diện tích dự kiến Biệt thự Đơn lập: Từ 288 – 347m2.
  • Diện tích dự kiến Biệt thự Song lập: Từ 124 – 135 – 141 – 150m2.

Quy mô xây dựng Biệt thự tại tiểu khu Hải Âu

  • Diện tích dự kiến Biệt thự Đơn lập: Từ 250m2.
  • Diện tích dự kiến Biệt thự Song lập: Từ 125 – 150m2.

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm dao động từ 9,6 triệu trở lên tùy thuộc vào từng hạng mục khác nhau. Đặc biệt, với biệt thự đơn lập mức giá có thể lên đến 18 tỷ. Tuy nhiên mức giá này hoàn toàn xứng đáng với quy mô và tầm cỡ của những biệt thự này. Hiện chúng tôi đang cung cấp các hạng mục biệt thự tại đây. Mức giá gốc này sẽ tiếp tục tăng trong năm 2020 khi các biệt thự đi vào bàn giao và hoạt động.

Quý vị có thể mua Vincity Gia Lâm để ở, đầu tư sinh lời bằng cho thuê hoặc bán lại đều được. Cơ hội đầu tư bất động sản với khả năng thanh khoản 100%. Sống trong điều kiện lý tưởng và cho thuê với giá cao với căn hộ 1 phòng ngủ vincity gia lâm, căn hộ 2 phòng ngủ vincity gia lâm. Mọi hoạt động bạn dự kiến khi sở hữu biệt thự này đều sẽ mang đến cho quý vị những giá trị nhất định.

Nếu quý vị có nhu cầu mua các biệt thự tại dự án này, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ thông tin một cách chi tiết nhất nhé. Với thủ tục minh bạch, nhanh gọn và cung cấp biệt thự vincity giá gốc. Đây là cơ hội sở hữu nhà đất giá rẻ mà quý vị không nên bỏ qua. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi về hạng mục biệt thự Vincity Gia Lâm!