Mách bạn cách lựa chọn quà kỷ niệm ngày cưới sang trọng, ấn tượng


309. Mách Bạn Cách Lựa Chọn Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Sang Trọng, ấn Tượng. Ảnh 1

Xã hội ngày càng phát triển thì mọi người càng chú trọng đến những ngày lễ của gia đình. Chọn quà kỷ niệm ngày cưới khi đến tham dự kỷ niệm ngày cưới là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nên chọn quà gì vừa sang trọng, ấn tượng lại không đụng hàng không phải dễ. Bài viết sau sẽ mách nước cho bạn.

Tranh đôi chim công dát vàng

Nhắc đến quà kỷ niệm ngày cưới ắt hẳn phải nhắc đến những món quà, những hình ảnh đôi lứa sum vầy. Cho dù đó là con người hay chim chóc, muông thú thì đều là hình ảnh lứa đôi hạnh phúc.

Lựa chọn tranh đôi chim công dát vàng để làm quà kỷ niệm ngày cưới là một gợi ý rất hay. Chim công từ xưa tới nay đều thể hiện vẻ đẹp lung linh rực rỡ và sự quyền quý, cao sang. Hình ảnh đôi chim công đang quấn quýt bên nhau rất tình tứ là lời chúc tốt đẹp dành cho các cặp đôi.

Đó là lời chúc hạnh phúc, bình an, no đủ, sum vầy dành cho các cặp vợ chồng. Họ đã sống với nhau, đã có nhiều thời gian gắn bó với nhau cùng nhau vượt qua thử thách. Và quà tặng này là lời chúc cho cặp đôi luôn luôn được hạnh phúc viên mãn như vậy đến hết đời.

Tượng đôi cá chép dát vàng

Với nhiều người, hình ảnh đôi cá chép quấn quýt với nhau lại gây nên cảm giác rất hạnh phúc viên mãn tròn đầy. Vì vậy họ chọn quà tặng này để làm quà kỷ niệm ngày cưới dành cho nhiều cặp vợ chồng.

Theo phong thủy học thì tượng cá chép mạ vàng có ý nghĩa rất lớn. Nó có thể trấn áp các hung khí, tăng cường các cát khí. Tượng đôi cá chép mạ vàng còn có thể được chọn làm quà tặng doanh nghiệp để trưng bày trên bàn làm việc thu hút tài lộc.

Tượng được làm bởi bàn tay các nghệ nhân giàu kinh nghiệm chuyên làm thủ công mỹ nghệ. Tỷ lệ của tượng rất chính xác nên nhìn cá chép rất giống thật, rất sinh động. Toàn bộ bề mặt tượng được dát vàng 24K sáng lấp lánh rất sang trọng, ấn tượng. Chỉ cần nhìn qua một lần là có thể thấy đây là món quà đẹp xuất sắc.

Tượng đôi hạc mạ vàng

Xưa nay hạc luôn là loài chim biểu trưng cho sự trường tồn bất tử. Hạc cũng là loài biểu tượng cho hạnh phúc, trường sinh bất lão, thanh cao. Không phải ngẫu nhiên mà hình ảnh hạc xuất hiện trong các chùa chiền cạnh hình ảnh con rùa (quy).

Vì vậy mà các nghệ nhân mỹ nghệ lành nghề đã tạo nên hình ảnh đôi chim hạc mạ vàng để làm quà tặng. Món quà này có thể dành tặng cho bố mẹ, người thân, bạn bè trong dịp kỷ niệm ngày cưới. Món quà là lời chúc cho cặp đôi luôn luôn sống trong hạnh phúc, bình an. Hơn tất cả, món quà là ước mong cho đôi vợ chồng sống với nhau bình an thật lâu trong tuổi già vui vẻ.

Tranh tứ quý dát vàng

Bộ tranh tứ quý gồm bốn bức tranh là: tùng, cúc, trúc, mai hoặc mai, lan, cúc, trúc. Đây là bộ tranh đã có từ xưa và chưa bao giờ hết hot bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của bộ tranh.

Bộ tranh rất phổ biến và thông dụng đối với mọi người. Ở các doanh nghiệp hoặc gia đình đều có thể treo bộ tranh này mà không làm mất đi vẻ đẹp hay ý nghĩa vốn có.

Có thể chọn bộ tranh này để làm quà kỷ niệm ngày cưới dành cho các cặp vợ chồng. Đây không chỉ là bộ tranh đẹp có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có giá trị về mặt ý nghĩa, tinh thần.

Bộ tranh là lời chúc rất ý nghĩa dành cho các cặp vợ chồng. Lời chúc dù trong bất cứ thời điểm nào, hoàn cảnh nào, lúc vui hay buồn, sướng hay khổ thì hãy luôn bên nhau. Hãy cùng nhau gắn bó trải qua mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Có như vậy mới thấu hiểu được giá trị của cuộc sống và giá trị của người bạn đời bên cạnh mình.

Hôn nhân ngày nay đang bị quá nhiều yếu tố làm ảnh hưởng. Để có những cuộc hôn nhân bền vững lâu dài cần sự cố gắng từ nhiều phía. Hãy cùng chúc cho những cuộc hôn nhân đó thật bền lâu bằng món quà kỷ niệm ngày cưới sang trọng ấn tượng như những gì bài viết đã gợi ý nhé.