Mách bạn 4 kinh nghiệm “vàng” khi thuê văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻDưới sự sáng tạo không ngừng nghỉ của bàn tay và khối óc con người. Những sản phẩm văn phòng cho thuê ngày càng khiến khách hàng phải ngỡ ngàng. Trong số đó, nổi lên với thiết kế thông minh, hiện đại, tính kết nối cao. Văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ được xem là cứu cánh tuyệt vời cho mọi sự lựa chọn. Tuy nhiên giải pháp lựa chọn nào tốt nhất? Hãy theo chân bài viết dưới đây cùng tìm hiểu tường tận.

Văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ có phải là văn phòng chuyên nghiệp?

Văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ thiết kế khác xa văn phòng truyền thống. Bởi đây là nơi chia sẻ không gian của nhiều doanh nghiệp với nhau. Tuy không cố định, không hoàn toàn riêng tư như văn phòng riêng. Nhưng văn phòng chia sẻ lại mang đến không gian kết nối tuyệt vời. Đặc biệt không thua kém gì một văn phòng chuyên nghiệp truyền thống. Tiện ích dịch vụ đạt chuẩn 5 sao bao gồm:

  • Nội thất văn phòng: bàn ghế, tủ, kệ hồ sơ, phòng họp, phòng lễ tân…
  • Chỗ ngồi làm việc cố định hay linh hoạt
  • Máy photo, máy in, máy fax
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp
  • Địa chỉ tiếp nhận đơn thư, bưu phẩm
  • Trang bị khu vực tiếp khách chung chuyên nghiệp
  • Internet tốc độ cao
  • Máy lạnh, điện nước miễn phí
  • Bảo vệ 24/24
  • Nhà giữ xe miễn phí…

Mọi tiện ích dịch vụ thể hiện sự chuyên nghiệp, thoải mái nhất. Đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp đa dạng ngành nghề.

4 kinh nghiệm “vàng” khi thuê văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ

Mọc lên như nấm vô vàn những văn phòng 5 sao chia sẻ giá rẻ. Tuy vậy để có được không gian như ý cần hội tụ rất nhiều yếu tố:

Yếu tố phong thủy

Hướng văn phòng là nơi quyết định đến sự hưng thịnh hay suy tàn của doanh nghiệp. Phong thủy nơi làm việc cần phải được xác định rõ. Xem xét thật kỹ hướng văn phòng chia sẻ. Cách bố trí không gian có phù hợp với phong thủy hay không. Điều này sẽ giúp công việc làm ăn kinh doanh được suôn sẻ, phát lộc.

Yếu tố về giá thuê

Một văn phòng cao cấp, đạt chuẩn 5 sao luôn tọa lạc ở vị trí đẹp. Cùng với đó là giá thuê cũng tương đối cao. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp dịch vụ luôn đa dạng nhiều loại hình lựa chọn cho khách hàng. Giá cả mỗi loại hình cùng khác nhau. Khi thuê, hãy hỏi kỹ giá, bao gồm những khoản phí nào? Khoản phí nào phải trả và khoản nào miễn phí? Cố gắng đàm phán để có được mức giá tốt nhất cho mình. Thường giá cho thuê văn phòng chia sẻ được tính theo từng thời điểm. Thời gian thuê, diện tích thuê, phí VAT, phí thuê làm việc ngoài giờ. Một số nơi còn có thu các khoản phụ phí, một số nơi lại miễn phí.

Yếu tố về không gian gửi xe

Văn phòng không thể thiếu nơi để xe. Cần đảm bảo được nơi để xe rộng rãi, gần. Chú ý cân nhắc đến việc chỗ để xe ở gần hay cách xa tòa nhà. Bởi một số tòa nhà văn phòng giá rẻ chỗ để xe cách quá xa. Gây bất tiện cho nhân viên khi phải di chuyển.

Yếu tố dịch vụ vệ sinh

Thuê văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ trọn gói được cung cấp dịch vụ vệ sinh. Tuy nhiên một số nơi lại không có dịch vụ này. Nếu thuê thêm sẽ tính thêm chi phí phụ phát sinh. Vì thế hãy hỏi kỹ và thỏa thuận trong hợp đồng trước khi thuê.

Kết luận

Hy vọng với 4 mẹo nhỏ khi lựa chọn văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ nói trên. Quý vị sẽ sở hữu ngay cho mình một nơi làm việc lý tưởng nhất. Đừng để mất thời gian, công sức tìm kiếm dịch vụ văn phòng trọn gói. Hãy truy cập ngay https://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi và đồng hành cùng Cen X Space để có giải pháp tốt nhất.