Nmqq1eLviF9Oe23bqaOv8IE1lhPxP1fpnlCm0tpBJXNngrD9 APqizFHBjEM9u8jvVErvh5z1skQissxjxptqiUceCgobCylrkr6 NsgI5NCVid4rh6eXt58o9wTb9PsUK1ZzjxR5FlXFiowfg 720x550 - Lý giải vì sao nên chọn đầu tư vào đất dĩ an để có lợi nhuận cao

Lý giải vì sao nên chọn đầu tư vào đất dĩ an để có lợi nhuận cao

Posted by

Bình Dương là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước, là cầu nối giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành miền Bắc, Tây Nguyên. Trong đó thị xã Dĩ An là địa điểm quan trọng, đóng vai trò to lớn ấy. Chính vì thế nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đầu tư vào đất dĩ an nhằm thu lợi nhuận đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. Bên cạnh vị trí địa lý đặc biệt của dĩ an thì dưới đây là một số lý do giải thích cho nguyên nhân vì sao nên chọn đầu tư vào đất dĩ an.

Thu hút vốn đấu tư trực tiếp nước ngoài lớn

Trong những năm gần đây, Bình Dương luôn lọt top 10 những tỉnh thành phố thu hút lượng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI lớn đông thời tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước như: KCN Sóng Thần, KCN VSIP I,II,…

Nmqq1eLviF9Oe23bqaOv8IE1lhPxP1fpnlCm0tpBJXNngrD9 APqizFHBjEM9u8jvVErvh5z1skQissxjxptqiUceCgobCylrkr6 NsgI5NCVid4rh6eXt58o9wTb9PsUK1ZzjxR5FlXFiowfg - Lý giải vì sao nên chọn đầu tư vào đất dĩ an để có lợi nhuận cao

Một số “ông lớn ngoại quốc” như Tokyu, Aeon, Mapletree,… đều lên kế hoạch rót vốn đầu tư vào nơi đây để xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị hay các trung tâm thương mại lớn.Là một trong những thị xã luôn đi đầu trong phát triển kinh tế tại Bình Dương, tập trung nhiều KCN lớn của tỉnh nên trong tương lai, giá thành đất dĩ an chắc chắn sẽ có xu hướng tăng lên.

Dân cư tập trung đông, nhu cầu nhà ở không muốn tăng cũng không được

Với việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài kết hợp tập trung nhiều khu công nghiệp nên Dĩ An luôn thu hút một lượng lớn người dân từ các tỉnh thành khác đến đây để tìm việc làm. Chính vì thế cho nên dân cư tại đây đang ngày càng tập trung đông, nhu cầu mua bán nhà dĩ an cũng từ đó mà tăng lên.

Hơn thế theo thống kê thì có khoảng 20% các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây. Điều đó mở ra các cơ hộ lớn trong việc mua bán đất dĩ an và cho thuê, bán nhà ở dĩ an tại đây thu về được khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Hạ tầng giao thông được đầu tư đang là điểm mạnh

Nhiều tuyến đường đi qua thị xã Dĩ An như Quốc lộ 1, Quốc lộ 52, tuyến đường sắt Bắc-Nam, các ga xe lửa như ga Dĩ An và ga Sóng thần. Nhìn vào đó, ta có thể thấy được tầm quan trọng của thị xã đối với hệ thống giao thông của khu vực này. Chính vì thế, Dĩ An được các cơ quan chính quyền chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và hiện đại.

9JfKXYGi7Bcldn7DiCGJgdlH20EMBh7LLxNzkWL8IT j5m29yxb 88O9tsaFNrqhS3b  qgY R4deeRKMeHWTGSR8g3zfcwOu7IZafkmLOfxstu3HhW QztZcHM6RPUAWe4iNoR5eju4EviRiQ - Lý giải vì sao nên chọn đầu tư vào đất dĩ an để có lợi nhuận cao

Việc hạ tầng giao thông hiện đại đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đi các nơi. Chính những thuận tiện ấy đã khiến cho các nhà đầu tư thấy được khả năng phát triển của Dĩ An và quyết định đầu tư vào đất dĩ an để kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên chọn đầu tư vào nhà đất Bình Dương để có lợi nhuận cao. Ngoài những lý do trên thì khi quyết định đầu tư đất thì bạn cũng cần tìm hiểu chú ý về nhiều mặt khác để công việc kinh doanh đạt hiệu quả nhất.