Các lưu ý vàng khi tìm công ty diệt gián tại Hà NộiGián là loài vật gây ra các bệnh như kiết lỵ, thương hàn, hen suyễn. Nó thường xâm nhập vào các công trình theo nhiều con đường khác nhau và sinh sản quanh năm. Do đó, để bảo vệ sức khoẻ và đẩy lùi dịch gián thì việc chúng ta tìm đến công ty diệt gián rất cần thiết. Tuy vậy, khi tìm đơn vị diệt gián tại Hà Nội, chúng ta cần lưu ý những điều gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm công ty diệt gián tại Hà Nội, bạn cần lưu ý những điều gì?

Các đặc điểm của gián

Trước khi đồng hành cùng đơn vị diệt gián uy tín, bạn nên trang bị một số kiến thức về đặc điểm của gián. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp diệt gián thích hợp để đẩy lùi dịch gián hiệu quả.

Gián có thân hình bầu dục, màu nâu sáng hoặc đen và có kích thước đa dạng

 • Gián có nhiều chủng loại như gián Mỹ, gián Đức, gián Úc, gián Đông Phương….
 • Gián có 6 chân dài và phủ đầy gai nên giúp chúng băng qua hết bề mặt dễ dàng. 
 • Gián sinh trưởng qua 3 giai đoạn, đó là trứng, thiếu trùng và lột xác thành gián trưởng thành. 
 • Gián xâm nhập vào công trình qua các kẽ nứt trên tường, cống thoát nước…
 • Gián sinh sản quanh năm và thường gây ra các bệnh truyền nhiễm như thương hàn, chàm bội nhiễm, hen suyễn…
 • Thức ăn của gián thường là nguồn thực phẩm hữu cơ có sẵn hoặc tóc, sách vở…
 • Gián ẩn nấp trong khu vực tối tăm như dưới tủ lạnh, tủ nhà bếp và nó thường hoạt động vào ban đêm. 

Gián có nhiều chủng loại và sinh trưởng qua 3 giai đoạn

Các lưu ý khi tìm công ty diệt gián tại Hà Nội bạn nên biết

Khi tìm công ty diệt gián tại Hà Nội, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Rà soát đơn vị diệt gián gần khu vực mình sinh sống. Xem xét về các dịch vụ diệt gián của họ, quy mô hoạt động và ý kiến phản hồi của khách hàng. Các bạn chớ chủ quan mà hãy tham khảo nhiều thông tin về đơn vị diệt gián vì nếu không sẽ dễ vớ phải dịch vụ dỏm. 
 • Quan tâm tới bảng giá về dịch vụ diệt gián từ các đơn vị diệt gián tại Hà Nội để tránh tình trạng bị chặt chém. 
 • Chú ý tới quy trình diệt gián xem có chuyên nghiệp hay không? Bởi hầu hết công ty diệt gián uy tín thường cung cấp quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng. Những nhân viên sẽ tới tận nơi khảo sát công trình, tìm ra nguồn gốc của mối gây hại và đưa ra cách xử lý thích hợp nhất. 
 • Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên xem có tận tâm trong quá trình tư vấn dịch vụ diệt gián hay không? 
 • Quan tâm tới hợp đồng đặt dịch vụ diệt gián và đọc kỹ lưỡng trước khi ký kết. Vì nếu không sẽ không đảm bảo lợi ích của bạn và dẫn tới tình trạng tranh cãi.

Các bạn cần quan tâm tới hợp đồng đặt dịch vụ diệt gián

Biox – Công ty diệt gián uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội 

Nhắc đến công ty diệt gián uy tín nhất tại Hà Nội, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới cái tên Biox. Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đã giúp đơn vị chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình. 

Tại Biox, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ diệt gián. Bởi nhân viên tài năng của chúng tôi luôn tuân thủ quy trình kiểm soát gián chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, đánh giá, lên phương án cho tới khâu tiến hành kiểm soát và phòng chống. 

Ngoài ra, nhân viên tại Biox còn áp dụng phương pháp IPM nên giúp đẩy lùi dịch gián hiệu quả nên giúp mọi người nâng cao sức khoẻ của mình hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Biox là giá dịch vụ phun diệt côn trùng vô cùng phải chăng và chế độ bảo hành tốt. 

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý khi tìm công ty diệt gián tại Hà Nội. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị diệt gián nào uy tín thì hãy ghé ngay tới Biox. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp với giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất.