LỄ GIỚI THIỆU tiến độ 2 Dự Án BĐS CẲN HỘ FLORA mizuki nam long – NAM LONG bình chánh

Nam Long HCM: Vào ngày 20/01 vừa mới qua, CĐT Nam Long cùng hai đối tác chiến lược Nhật Bản đã tổ chức thành công xuất sắc lễ mở bán quy trình tiến độ 2 Dự Án BĐS căn hộ mizuki park Nam Long huyện bình chánh. Lễ mở bán được tổ chức triển khai tại trung tâm Hội Nghị Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Q.5. Tại lễ mở bán, có hơn 500 người mua tới tham gia và các nhân viên cấp dưới kinh doanh đến từ 5 đại lý F1 là: SeaReal, Cen, MLand, DNDL và sàn Nam Long.

LỄ GIỚI THIỆU giai đoạn 2 dự án Bất Động Sản CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park – NAM LONG H. Bình chánh

Nối tiếp sự thành công xuất sắc trong đợt mở bán GĐ1 vào ngày 18/11, chủ đầu tư Nam Long liên tục mở bán 2 Block tiếp theo là MP3 và MP4. tiến độ này, Dự Án BĐS đón thêm thành viên mới vào đáp ứng là MLand nâng con số các đại lý là 5. cho dù thời điểm triển khai giữ chỗ và mở bán là 2 tháng, những số lượng giao dịch thành công đạt hơn 80%. Đây là 1 con số đang khích lệ, vì chỉ trong đợt 1 số lượng giao dịch đạt hơn 90% tương đương với trên 500 căn. vấn đề này chứng tỏ dòng sản phẩm của Dự Án BĐS được rất nhiều người mua quan tâm và tiếp nhận.

Lễ giới thiệu căn hộ cao cấp mizuki tiến trình 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Q5. Ảnh Nam Long HCM

Rất đông khách hàng đến tham gia lễ mở bán GĐ2 mizuki nam long – Nam Long bình chánh

trong ngày chính thức mở bán, khách hàng được thật nhiều ưu đãi của CĐT. người tiêu dùng được chiết khấu 2% giá trị chung cư trên giá bán chưa VAT, đồng thời được chiết khấu thêm 1% khi thanh toán đúng tiến độ đợt 2. không chỉ có thế, 1 số nhà ở được áp dụng Voucher ưu đãi lên tới 3%. đó là những ưu đãi tuyệt vời khi người mua sở hữu căn hộ chung cư tại Khu đô thị mizuki nam long.

Tại cuối chương trình lễ chính thức mở bán, chủ đầu tư thực thi bốc thăm Trao Giải chuyến đi nước Nhật dành cho 13 người mua. Đây là một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhằm giúp người tiêu dùng hiểu thêm về con người, văn hóa và đất nước Nhật Bản.

Sa bàn Dự Án BĐS được để tại Lễ mở bán mizuki huyện bình chánh