Kinh nghiệm chọn quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn gái


209 Kinh Nghiệm Chọn Quà Tặng Giáng Sinh độc đáo ảnh 1

Một quà tặng giáng sinh độc đáo không chỉ có giá trị vật chất mà còn chứa đựng giá trị tinh thần đầy ý nghĩa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách các bạn kinh nghiệm chọn quà giáng sinh ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho người yêu.

Kinh nghiệm chọn quà giáng sinh độc đáo cho bạn gái

Đối với đối tượng là người yêu, cốt lõi của món quà Giáng Sinh sẽ là dựa trên sở thích và tính cách của đối phương. Bởi lẽ, một món quà bên cạnh việc thể hiện tình cảm của bạn, còn thể hiện việc bạn hoàn toàn để tâm và chú ý đến người ấy kể cả trong những vấn đề nhỏ nhặt nhất.

Việc lựa chọn món quà tặng giáng sinh độc đáo phù hợp có thể dựa vào mức độ tình cảm giữa các bạn.

Nếu bạn đang “để ý” bạn ấy, thì bạn có thể thông qua những món quà để “bật đèn xanh”, hoặc gửi gắm một lời tỏ tình thầm kín. Lúc này, bạn nên chọn những món quà mang tính cá nhân nhiều hơn, không thể thực hiện được mục đích trên với một món quà bình thường khác.

Nếu tình trạng quan hệ đã ở mức khá thân quen, quan nhau đã được hơn một năm. Trong giai đoạn này bạn cần tặng những món quà thật chất và độc đáo, không đụng hàng để làm mới tình cảm và tiến đến một cung bậc tình cảm cao hơn.

Bạn nên cân nhắc về các món quà cá nhân hoá, tạo động lực cho cô ấy như sổ, bút, đồng hồ hay những vật trang trí trên tường, trên bàn làm việc thật dễ thương để cô ấy có thể nhớ đến bạn mỗi khi cô ấy mệt mỏi.

Nếu các bạn đã quen nhau được hơn 3 năm hoặc đã trở thành vợ chồng, thì các bạn đang trong mối quan hệ đủ gắn bó và thân mật để cân nhắc để có thể chung sống trọn đời với nhau hay không. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể tặng cho cô ấy những món quà mang tính cá nhân và giá trị cao như vật dụng cá nhân, nước hoa, mỹ phẩm,…thậm chí ấn tượng hơn là một bức tranh bằng vàng khắc hoạ chân dung, dấu vân tay,…mà bạn có thể tham khảo tại facebook.com/24kgoldart. Một bức tranh bằng vàng vừa giá trị vừa thể hiện một tình yêu thương trường tồn và quý giá. Những bức tranh vàng này cũng rất thích hợp để bạn sử dụng trang các dịp khác như tặng sinh nhật sếp hay tặng quà tân gia nhà mới.

Tranh dát vàng rất hoa sen rất được các bạn nữ yêu nghệ thuật ưa thích

Kinh nghiệm tặng quà giáng sinh độc đáo cho bạn gái

Bên cạnh việc lựa chọn quà phù hợp, việc tặng quà sao cho ấn tượng cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể lựa chọn hai phương thức hoặc lãng mạn hoặc bất ngờ.

Để có được sự lãng mạn, truyền thống nhất là một bữa ăn sang trọng chỉ có hai người, nến và hoa. Trong khung cảnh lãng mạn và riêng tư như vậy, rất thích hợp để bạn tặng món quà mà bạn đã bận bịu chuẩn bị bao lâu nay.

Còn về yếu tố bất ngờ, bạn có thể giấu món quà ở một vị trí khó phát hiện nào đó. Và tự gợi ý và dẫn dắt để tự cô ấy khám phá được món quà đầy ý nghĩa này. Yếu tố bất ngờ trong tình yêu luôn gây hiệu quả tích cực, giúp cho cô ấy thêm xúc động và cảm giác được quan tâm.

Trong khung cảnh lãng mạn luôn lý tưởng để bạn tặng quà cho cô ấy

Nói chung, quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn gái không khó để lựa chọn và trao tặng. Mọi thứ xuất phát ở chính bạn, chỉ cần bạn có sự quan tâm tới cô ấy đúng mực, rồi kết hợp với kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ thì nhất định sẽ thành công.