Kinh nghiệm cầm đồng hồ, cầm túi xách hàng hiệu hiệu quảCầm đồng hồ hoặc cầm túi xách hàng hiệu thật sự không phải là việc đơn giản nếu bạn lựa chọn những cửa hàng cầm đồ nhỏ trên đường. Lí do là bởi những địa điểm này thường gặp khó khăn khi đánh giá, đưa ra giá tiền hợp lý đối với những món đồ này. Bạn nên chấp nhận số tiền hạn chế hay tìm 1 nơi chuyên nghiệp, có năng lực đánh giá hiệu quả hơn để tạm cầm cố những món đồ này?

Kinh nghiệm cầm đồng hồ tại địa điểm uy tín

Đồng hồ là món đồ có thể được làm từ những thương hiệu không thật sự nổi tiếng nhưng cũng có rất nhiều chiếc đồng hồ quý lại có giá trị rất cao – lên đến hàng triệu đồng.

Đồng hồ có giá trị của nó và cần được nơi uy tín đánh giá
Đồng hồ có giá trị của nó và cần được nơi uy tín đánh giá

Những người thông thường có thu nhập ở mức vừa hoặc trung bình không phải ai cũng quan tâm đến giá mua bán của 1 chiếc đồng hồ quý. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ cổ dù không thể mới nguyên vẹn cũng có giá trị gấp nhiều lần tưởng tượng của nhiều người, …

Những điều trên là để chứng minh: Không phải ai cũng có khả năng định giá chính xác cho 1 chiếc đồng hồ. Khi cấp bách, buộc phải mang chiếc đồng hồ trong nhà đi tạm cầm cố, chúng ta vẫn mong muốn nhận được 1 khoản đủ lớn – gần với giá trị của đồ vật để có thể trang trải cho dự định của mình.

Nếu chọn các đơn vị nhỏ, không uy tín thì rất khó có được mức giá tốt. Không những thế, những cửa hàng nhỏ có thể để lãi rất cao hoặc con số không báo trước, không minh bạch khi nhận cầm đồ để gây khó dễ cho người cần cầm đồ mong muốn chuộc đồ sau này. Để tránh tình trạng trên, chọn nơi có địa điểm, bảng lãi suất rõ ràng. Đặc biệt, nếu địa chỉ này là đối tác của những thương hiệu lớn là tốt nhất!

Kinh nghiệm cầm túi xách hàng hiệu

Chúng ta vừa nhắc đến việc cầm đồng hồ, tiếp đến là những chiếc túi hàng hiệu. Túi hiệu chắc chắn là những sản phẩm đắt đỏ có giá hàng triệu đến chục triệu đồng. Chúng được sản xuất bởi những hãng thời trang danh tiếng lừng lẫy trên thế giới như: Chanel, Gucci, Louis Vuitton, … Quả thật, không dễ gì để mua được những món đồ số lượng cực kỳ hạn chế này.

Thời trang, phong cách và đẳng cấp, túi hiệu có thể là đam mê nhưng trong trường hợp nào đó, bạn vẫn phải cầm lòng mang chúng đi chuyển sang 1 số tiền nào đó. Việc tự rao bán hoặc sang nhượng không đơn giản, tìm người mua cần có thời gian cũng như khó để chuộc đồ hơn rất nhiều. Chính vì thế mà mang đi cầm đồ là giải pháp hợp lý hơn.

Khi cầm túi xách, bạn cũng cần nơi chuyên nghiệp
Khi cầm túi xách, bạn cũng cần nơi chuyên nghiệp

Lúc này, chọn những cái tên uy tín, có hiểu biết về thời trang, nắm được giá trị của món đồ hàng hiệu này sẽ tốt hơn chọn những cửa hàng đơn thuần không thật sự hiểu rõ về túi hiệu cũng như những món đồ cao cấp khác.

Cầm đồng hồ, cầm túi xách hàng hiệu không đơn giản bởi nhiều lí do đã được chúng tôi nhắc phía trên. Bạn cũng muốn đồ vật của mình được đánh giá đúng giá trị cũng như tiện lợi, uy tín hơn khi cần lấy lại. Phương án hiệu quả nhất chỉ có thể là tìm đến những cửa hàng uy tín như Người Bạn Vàng để trao đổi trực tiếp và tìm tiếng nói chung. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ và tham khảo về đơn vị này qua web của họ. Hãy ghé thăm để biết rõ hơn xem sao.