KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO


Khu ĐÔ ThỊ Geleximco

TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án khu đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội, do chủ đầu tư là Tập đoàn Geleximco liên kết với Công ty cổ phần xây dựng Long Giang- một công ty uy tín trên lĩnh vực xây dựng. Khu đô thị đã hoàn thành năm 2018, rộng 135ha quy mô dân số ước tính khoảng 26.069 người. Khu đô thị có thiết kế hiện đại, sang trọng, đáp ứng được cả những yêu cầu kỹ lưỡng từ phía khách hàng.

Geleximco Lê Trọng Tấn chia làm 4 phân khu A, B, C, D gồm:

Các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại, siêu thị… 

Công trình nhà ở như biệt thự, nhà vườn, nhà ở cao tầng…

Công trình đầu mối kỹ thuật hiện đại: hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, trạm biến thế điện, cây xăng, bãi đỗ xe, hệ thống cung cấp nước…

Công trình văn hoá- giải trí: bệnh viện, sân golf, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí…

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO

Khu đô thị có vị trí lập quy hoạch ở hai bên đường Lê Trọng Tấn, huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, nằm về phía Tây Bắc của Hà Nội.

 Trong khu đô thị Lê Trọng Tấn được quy hoạch có tất cả 3 trục đường chính là Lê Trọng Tấn (42m), Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu – Lê Văn Lương và mới đây UBND thành phố đã chính thức phê duyệt đang trong quá trình triển khai tuyến đường vành đai 3,5 đoạn từ Đại Lộ Thăng Long nối đến Quốc lộ 32 của huyện Hoài Đức góp phần phát triển mạng lưới giao thông, giúp cho việc đi lại của cư dân khu đô thị vô cùng thuận lợi dù đi vào nội thành hay tới các tỉnh lân cận phía Bắc.

Từ đây những cư dân di chuyển đến các địa điểm làm việc, mua sắm, học tập hay vui chơi giải trí của thành phố đều thuận tiện: trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, siêu thị Big C Thăng Long, Thiên Đường Bảo Sơn, Bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Keangnam Landmark 72, gần rất nhiều trường Đại học cũng như các cấp bậc khác trong hệ thống giáo dục… 

 HẠ TẦNG QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Tổng thể dự án được chia làm 3 phân vùng, mặt liền kề với Láng Hòa Lạc là khu A, kế tiếp bị ngăn cách bởi Thiên Đường Bảo Sơn, đô thị mới Hoa Phượng, tiếp đến là khu B Geleximco, kế tiếp là khu C và D Lê Trọng Tấn. Geleximco tập trung phát triển các sản phẩm chính là nhà liền kề, nhà biệt thự và phố kinh doanh. Trong đó:

Khu A gồm các căn hộ chung cư và nhà liền kề nằm về hai mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài và mặt Hoà Lạc.. Khu A tiếp giáp với dự án Thiên Đường Bảo Sơn, khu đô thị Hoa Phượng và Dự án Thiên An Phú nằm trên trục Lê Trọng Tấn kéo dài. Hiện nay nhà ở ở khu vực này đã hoàn thiện xong và đang trong quá trình bàn giao lại cho cư dân sinh sống.

Khu B phổ biến với biệt thự nhà vườn và nhà ở liền kề. Khu này có vị trí hấp dẫn, tiếp giáp ngay với khu đô thị Sudico Nam An Khánh. Khu B còn có cả xây thô, có các loại diện tích nhỏ (60m2) đáp ứng nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng.

Cuối cùng, khu C và khu D nằm đối diện nhau qua đường Lê Trọng Tấn , gồm nhà phố thương mại shophouse và nhà ở liền kè phân phối đa dạng, phong phú. Liền kề biệt thự có đường nối thẳng ra Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông dự án AE LAND. Hiện trạng đã hoàn thiện xong hạ tầng và phần thô của công trình. Với tiến độ như vậy, khu C và khi D sẽ hoàn thiện nhà ở trong năm nay và giao tận tay quý khách hàng.