Không gian nào luôn cần sự có mặt của bể phốt?


Không Gian Nào Luôn Cần Sự Có Mặt Của Bể Phốt

Đóng vai trò như một vật dụng hữu ích, bể phốt thông minh là cánh tay đắc lực không thể thiếu khắp mọi không gian. Qua thời gian, nhiều loại bể phốt tự hoại giá rẻ, chất lượng bền lâu ra đời. Đem đến tuổi thọ lâu bền và chi phí tiết kiệm nhất cho người dùng.

Tầm quan trọng của bể phốt

Đã xa rồi cái thời trôi nổi của chất thải khắp mọi nơi làm ô nhiễm nguồn nước, môi trường. Vấn đề nhức nhối tại những khu dân cư đông đúc, khu đô thị lớn được giải quyết ổn thỏa nhờ be phot tự hoại. Sản phẩm có tính đột phá trong việc làm sạch một phần nước thải trước khi thoát ra bên ngoài.

Tham sản phẩm bế phốt tại: https://hambebiogascomposite.com

Thiết kế của bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn cực kì tiện lợi. Hướng tới xây dựng và bảo vệ cuộc sống anh, sạch, phát triển môi trường bền vững, an toàn cho cộng đồng. Bên cạnh đó nó còn đem lại hiệu quả kinh tế cao, bảo vệ sức khỏe con người.

Be phot là nơi chứa đựng các chất thải từ bồn cầu xuống. Qua một thời gian, các chất thải này sẽ bị phân hủy, chuyển thành thể lỏng rồi theo hệ thống thoát nước chảy ra ngoài. Nó là hệ thống rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Độ bền của bể phốt bằng nhựa thông minh giúp người dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa, lắp đặt.

Không gian nào luôn cần sự có mặt của bể phốt?

Không gian gia đình

Một hộ gia đình dù ít hay nhiều người cũng cần trang bị bể phốt. Thường là thiết kế kiểu bể phốt 3 ngăn. Đảm bảo nước khi thoát ra bên ngoài sẽ sạch và an toàn hơn do được trải qua nhiều lần lắng lại hơn. Cùng một lượng chất thải, thời gian lưu lại trong bể để phân hủy sẽ lâu hơn. Hầu hết những bể phốt gia đình đa phần thường nằm trong các ngõ ngách nhỏ hẹp. Nên nhân viên lắp đặt sẽ tùy từng địa hình để khảo sát và tư vấn cho khách hàng. Và để đảm bảo không bị quá đầy, bạn nên hút bể phốt định kì từ 2 – 3 năm/ lần.

Bể phốt cho các tòa nhà cao tầng

Các chung cư, tòa nhà cao tầng…luôn luôn có sự hiển diện của bể phốt thông minh tự hoại. Bể phốt chứa một số lượng lớn nước thải lớn của các tòa nhà cao tầng để chứa, xử lý nước, chất thải và sử dụng vệ sinh hàng ngày trước khi thải ra môi trường. Thường bể phốt cho các tòa nhà này được xây sâu dưới đất. Vì vậy, khi hút bể phốt phải sử dụng những xe có áp suất hút cực lớn mới hút được chất thải lên khỏi mặt đất.

Bể phốt cho các khu chung cư, đô thị lớn

Tại các khu chung cư, khu đô thị lớn, be phot được thiết kế khá lớn để phục vụ nhu cầu của hàng nghìn người dân nơi đây. Thiết kế lên đến 150 – 200 m3. Bể phốt được xây dựng hiện đại, có nắp bể phốt chờ sẵn để giúp cho việc hút diễn ra dễ dàng hơn.

Bể phốt cho các khu công nghiệp

Tại các khu công nghiệp, một lượng lớn những công nhân, kĩ sư, thợ máy…tập trung hàng ngày nơi đây. Nếu không có bể phốt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Vì thế, đa số các công ty, doanh nghiệp xây dựng bể phốt công nghiệp làm 2 khu: khu sử dụng cho nhân viên văn phòng có diện tích nhỏ. Khu bể phốt dành cho sản xuất thiết bị.

Ngoài ra, các khu tập thể, nhà hàng, khách sạn, showroom hay bất cứ nơi đâu cũng không thể thiếu vắng sự hiển diện của bể phốt tự hoại. Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống bể phốt cho bất cứ loại hình nào. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Việt Hàn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình 24/24.