Khám phá tính ưu việt của hầm biogas composite


Khám Phá Tính ưu Việt Của Hầm Biogas Composite 2

Vượt lên hẳn các chất liệu hầm biogas thông thường, ham biogas composite mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng. Tuổi thọ dài lâu cùng tính tiện lợi khiến cho sản phẩm được ưa chuộng sử dụng từ khi ra đời cho đến nay. Nếu bạn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi khám phá tính ưu việt của hầm biogas composite.

Tìm hiểu về cấu tạo của hầm biogas composite

Được biết đến như là sản phẩm tốt nhất hiện nay, bể biogas composite ngày càng có nhiều cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cấu tạo của hầm biogas composite bao gồm các phần cơ bản sau:

  • Bể phân giải các nguyên liệu đầu vào
  • Ngăn chứa khí
  • Cửa nạp nguyên liệu đầu vào
  • Hệ thống cửa xả

Trong đó có 3 bộ phận chính bao gồm: Bể phân giải nguyên liệu, hệ thống điều áp và hệ thống chứa lượng khí tạo ra. Ba bộ phận này được lắp ghép thành một khối hoàn chỉnh và chôn dưới mặt đất.

Tính ưu việt của hầm biogas composite

Tính ưu việt trong nguyên liệu cấu thành

Nguyên liệu chủ yếu cấu thành nên ham biogas composite chính là nhựa cao cấp composite. Nguyên liệu nhựa này có đặc điểm đặc biệt như độ bền tuyệt vời, khả năng chịu được áp lực cao, không bị oxy hóa và ăn mòn, sử dụng trong mọi điều kiện không gian…Loại nguyên liệu này không có sẵn tại Việt Nam mà phải nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó là quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn và nguyên liệu cung cấp. Thực hiện hoàn toàn từ các đối tác chính là các quốc gia có nền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Sử dụng trong thời gian dài cũng không lo xảy ra sự cố. Ngoài ra, khả năng chống ăn mòn và chịu lực cao. Giúp cho bể chống chọi được các loại hóa chất, ngay cả với những axit có nồng độ ăn mòn cao. Khả năng chống chịu được các va đập mạnh hay các điều kiện thay đổi của thời tiết Việt Nam cực kì tuyệt vời. Tuổi thọ của một chiếc bể biogas composite lên đến 50 năm sử dụng.

Tham khảo sản thêm chi tiết các sản phẩm nhựa cao cấp composite tại hambebiogascomposite.com

Tính ưu việt trong công suất lớn

Không giống như hầm biogas bằng gạch truyền thống hạn chế về kích thước. Hầm biogas composite là thiết bị có công suất vừa và lớn. Rất phù hợp với các hộ gia đình có chăn nuôi gia súc, gia cầm với số lượng lớn. Bên cạnh đó là đặc điểm thi công nhanh, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt tới mọi vùng miền. Ngoài ra, loại hầm này còn có thể chịu đựng được các tác động hóa học và điều kiện môi trường. Nên có thể lắp đặt ở mọi vùng thổ nhưỡng. Phù hợp với địa hình mỗi gia đình, trang trại, các loại đất khác nhau. Kể cả những nơi có đất bùn, đất lún mà hầm gạch không thể phù hợp.

Tính ưu việt trong tiết kiệm thời gian và nhân công

So với các loại hầm khác, hầm biogas composite dễ dàng lắp đặt. Không tốn thời gian và nhân công. Chỉ mất khoảng từ 2 – 4 tiếng kể cả thời gian vận chuyển và lắp đặt là có thể sử dụng ngay lập tức. Thêm vào đó, sử dụng bể biogas composite bằng nhựa sẽ không cần lấy bã ra khỏi bể. Mà có hệ thống tự động đẩy phân đã phân hủy hết ra khỏi bể. Vì vậy mà không cần tốn thêm thời gian cũng như chi phí dọn bể và phá váng.

Có thể nói, hầm biogas composite là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi điều kiện, khí hậu Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định xây hầm biogas cho gia đình, hãy bỏ qua hầm gạch truyền thống. Đến với công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Việt Hàn ngay hôm nay để có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.