Huy động vốn từ xã hội có vi pháp pháp luật?Theo Chính phủ, bất động sản là lĩnh vực rất mới và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy, hiện nay Chính phủ xem việc kiểm soát tín dụng bất động sản là điều rất cần thiết. Cho nên các dự án được xem xét để được vay vốn phải đảm bảo có tiềm năng, quy mô lớn…Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các chủ đầu tư. Do đó huy động vốn từ xã hội được xem là giải pháp thích hợp nhất của các doanh nghiệp nếu muốn tồn tại và phát triển.

Huy động vốn từ xã hội có vi pháp pháp luật?

Thực trạng huy động vốn từ xã hội hiện nay của các doanh nghiệp

Đứng trước tình hình tín dụng ngân hàng ngày một bị siết chặt, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp. Bởi đối với doanh nghiệp, vốn chính là huyết mạch của cơ thể. Do đó ngoài vốn tự có, doanh nghiệp muốn phát triển dự án thì huy động vốn từ xã hội theo hình thức đầu tư dự án, hợp đồng vay vốn…là xu thế tất yếu.

Sự phát triển của thị trường bất động sản góp phần kích thích đầu tư vào đất đai và trở thành kênh huy động vốn vô cùng hiệu quả. Không những vậy còn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc vay vốn qua Ngân hàng. Đặc biệt là hình thức này cả hai bên đều có lợi.

Huy động vốn từ xã hội có vi phạm pháp luật

Vậy huy động vốn có vi phạm pháp luật và tiềm ẩn rủi ro cao không? Nếu bạn lo lắng thì không cần thiết nhé. Bởi:

  • Theo Luật Doanh nghiệp 2014, Luật đầu tư 2014, doanh nghiệp được quyền chọn hình thức, phương thức huy động vốn. Và chỉ cần doanh nghiệp có vốn tự có 30% là có thể huy động các nguồn vốn khác để sử dụng. Chính vì vậy hình thức huy động vốn này không hề vi phạm pháp luật của Nhà nước.
  • Không những vậy, hình thức huy động vốn trong xã hội dưới dạng hợp đồng vay vốn được ký kết rất rõ ràng giữa hai bên. Và các nhà đầu tư sẽ được phân chia lợi nhuận đúng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Đi kèm đó là có tài sản đảm bảo kèm theo cho nên, bạn không cần phải lo lắng về rủi ro.

Huy động vốn để phát triển kinh doanh tại MCC Group lãi suất 18%/năm

MCC Group cũng là một trong những doanh nghiệp chịu ảnh hưởng lớn từ việc siết chặt tín dụng bất động sản của Nhà nước. Chính vì vậy, việc huy động vốn trong xã hội để phát triển dự án là giải pháp tốt nhất.

Huy động vốn từ xã hội có vi pháp pháp luật?

Việc tổ chức huy động vốn của công ty mcc được thực hiện dưới dạng hợp đồng vay vốn kỳ hạn 12 tháng. Và tất nhiên khách hàng sẽ nhận lại rất nhiều ưu đãi từ việc cho doanh nghiệp vay vốn phát triển. Cụ thể lãi suất MCC Group sẽ thanh toán cho khách hàng là 18% và được chi trả 6 tháng/lần. 

Ngoài cơ hội sinh lời với lãi suất cao khi ký kết hợp đồng vay vốn với MCC Group, khách hàng còn có cơ hội đầu tư vào các dự án do MCC triển khai với giá cực kỳ hấp dẫn. Tất cả những dự án của MCC đều có vị thế  “thiên thời địa lợi” sở hữu nhiều tiềm năng phát triển. Một số dự án phải kể đến của MCC Group như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi đứng trước những chính sách hấp dẫn của chương trình huy động vốn phát triển kinh doanh của MCC Group. Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về MCC Group cũng như các dự án đang triển khai và xúc tiến của tập đoàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!.