Hướng dẫn đăng nhập, đăng xuất zalo web trên pc trong vòng 1 nốt nhạcChào tất cả các bạn, hôm nay hoidaptructuyen.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách thức đăng nhập, đăng xuất zalo web trên máy tính vô cùng nhanh chóng nhằm đảm bảo được tính bảo mật và độ an toàn cao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi được những kinh nghiệm hữu ích nhất.

Cách đăng nhập zalo web trên máy tính

Hướng dẫn đăng nhập, đăng xuất zalo web trên pc trong vòng 1 nốt nhạc
Hướng dẫn đăng nhập, đăng xuất zalo web trên pc trong vòng 1 nốt nhạc

Thông thường bạn sẽ có 3 lựa chọn cho cách đăng nhập zalo web trên máy tính. Đó là đăng nhập bằng tài khoản mật khẩu, đăng nhập bằng mã QR và đăng nhập bằng facebook. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về từng cách thức đăng nhập nhé.

_ Đăng nhập bằng tài khoản mật khẩu có sẵn.

Đầu tiên, bạn dùng trình duyệt truy cập vào trang web chat.zalo.me, sau đó bạn chỉ cần nhập tài khoản mật khẩu đã đăng ký trước đó là có thể tiến hành sử dụng.

_ Đăng nhập bằng mã QR

Cách này yêu cầu bạn phải có ứng dụng zalo mặc định trên điện thoại. Cũng tương tự, bạn truy cập vào trang chat.zalo.me chọn cách đăng nhập bằng mã QR. Quay trở lại ứng dụng trên điện thoại, chọn mục quét mã và di chuyển camera đến mã QR trên máy tính. Yêu cầu đăng nhập sẽ được hoàn thành và gửi tin nhắn về ứng dụng zalo của bạn.

_ Đăng nhập bằng facebook

Dùng trình duyệt truy cập vào facebook.com để đăng nhập tài khoản facebook. Cũng tại trình duyệt đó, bạn mở 1 tab mới và truy cập vào chat.zalo.me, chọn cách đăng nhập bằng facebook, đợi trong vòng 1 phút để zalo lấy dữ liệu, nhấn tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Trong 3 cách thức đăng nhập trên đều rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Mỗi cách thức sẽ phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Bạn có thể sử dụng quét mã QR khi không nhớ mật khẩu, hoặc sử dụng Cách đăng nhập Zalo web khi không nhớ mật khẩu zalo và không thể quét mã QR.

Cách đăng xuất zalo web trên máy tính

Cách đăng xuất zalo web trên máy tính
Cách đăng xuất zalo web trên máy tính

Tại phần trên, hoidaptructuyen.vn đã chia sẻ cho bạn 3 cách đăng nhập zalo web trên máy tính. Tuy nhiên trong quá trình đăng xuất thì lại rất nhiều người sử dụng gặp khó khăn. Việc đăng xuất zalo ra khỏi thiết bị là rất quan trọng, chúng giúp cho bạn có thể đảm bảo được độ an toàn và không bị người khác truy cập vào tài khoản.

Tại giao diện chính của zalo trên máy tính, bạn sẽ thấy xuất hiện thanh công cụ cài đặt, tại đây sẽ xuất hiện dòng chữ “đăng xuất”. Click vào chữ đăng xuất bạn sẽ được hỏi là có muốn xóa lịch sử trò chuyện hay không, nếu không bạn có thể bỏ qua và click vào chữ đăng xuất. Vậy là bạn đã có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình rồi đó, thật đơn giản phải không nào.

Trên đây là cách đăng nhập, đăng xuất zalo web trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng zalo. Để biết thêm những mẹo sử dụng zalo hãy truy cập vào trang web hoidaptructuyen.vn của chúng tôi. Là 1 trang web hỏi đáp trực tuyến được rất nhiều người quan tâm, tại đây chúng tôi sẽ trao đổi những kiến thức cho tất cả các độc giả để giúp mọi người có được những kiến thức hữu ích nhất. Chúc các bạn online vui vẻ.