Hàng chục người tìm kiếm người gặp nạn trên sông Krông Ana

Posted by
Hàng chục người tìm kiếm người gặp nạn trên sông Krông Ana - Ảnh 1.

Hơn 20 cán bộ, đội viên thuộc Cảnh sát PCCC thức giấc Đắk Lắk với nhiều ca nô, thuyền máy hăng hái tìm kiếm dọc bờ sông – Ảnh: TRUNG TÂN

Đến 14h chiều 10-12, cơ quan tính năng thức giấc Đắk Lắk vẫn hăng hái tìm kiếm một người con trai bị nước cuốn bặt tăm trên sông Krông Ana từ sáng 9-12.

Nạn nhân là ông Cao Quốc Việt (61 tuổi, quê Thanh Hóa).

Theo các nhân chứng, khoảng 8h sáng 9-12, ông Việt và một người người chơi dùng thuyền máy đi từ trại cá của gia đình người chơi lên trọng tâm xã.

Khi thuyền vừa đi được một đoạn thì chân vịt bị quấn dây, bị kẹt khiến đuôi thuyền chìm xuống.

Lúc này cả hai người trên thuyền rơi xuống sông và bị nước chảy xiết cuốn trôi. Cả hai bơi dọc dòng nước sang bờ sông thuộc xã Buôn Choah, ngoài ra chỉ người người chơi thoát lên bờ.

Ông Việt đuối sức nên bị nước nhấn chìm khi cách bờ khoảng 10m. Đoạn sông ông Việt gặp nạn nước chạy rất mạnh, xiết nên việc tìm kiếm khôn xiết gian nan.

Người dân đã tự dùng thuyền tìm suốt sáng 9-12, đồng thời báo cơ quan tính năng hỗ trợ.

Đến sáng 10-12, thêm khoảng 10 chiếc thuyền lớn, ca nô, xuồng cao tốc của các lực lượng Cảnh sát PCCC, CSGT đường thủy Đắk Lắk, Công an huyện Krông Ana và xã Ea Na chạy dọc tuyến sông khoảng 10km để tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy nạn nhân.

Ông Nguyễn Đức Thái – phó trưởng Công an xã Ea Na – cho biết có khoảng 60 cán bộ đội viên công an, người dân tham dự tìm kiếm ông Việt. Tuy nhiên khúc sông này nước chảy rất mạnh nên công việc tìm kiếm khá gian nan.