giải pháp lựa chọn VẢI THUN MAY ÁO LỚP CHO TRẺ EM bạn CẦN BIẾT

1. Xem xét chỉ tiêu lựa chọn vải thun may áo lớp cho trẻ em.

Vải thun may áo lớp phải đem lại sự thoả thích cho trẻ

1 cái áo co giãn thấp, có khả năng thấm hút phải chăng sẽ tạo điều kiện cho trẻ thoải mái trong những trò chơi vận động của lớp, hay những dịp đi chơi của tập thể. thành ra, đây là chỉ tiêu đầu tiên và cũng là quan yếu nhất bạn nên để ý khi lựa chọn vải may áo thun đồng phục lớp cho trẻ em được các xưởng xuong may dong phuc khuyên chọn lựa.

Vải thun may áo lớp cho trẻ cần đáp ứng được các mục tiêu về tính thẩm mỹ

chất liệu vải thun được tuyển lựa để may áo lớp cho trẻ, ngoài việc buộc phải về chất lượng thì cũng rất cần được đáp ứng về tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ đấy được Tìm hiểu dựa trên hai nhân tố sau:

· Vải thun khó phai màu: chất liệu vải thun được chọn làm áo lớp trẻ em cần có độ bền tương đối cáo. như vậy sẽ đảm bảo cho áo lớp được tiêu dùng chỉ cần khoảng tương đối lâu, mà vẫn luôn đẹp, màu sắc và số họa tiết in trên áo ko bị phai màu trong thời kỳ tiêu dùng.

· Vải thun ko bị nhăn: chọn chất liệu vải thun làm áo lớp với chất lượng tốt, đồ bền cao, ko bị nhăn sẽ giúp các bạn né mất thời gian và tầm giá cho việc ủi là may áo thun đồng phục lớp của trẻ sau mỗi lần giặt đồ.

2. Xem xét 1 các loại vải thun may áo lớp cho trẻ em

thông thường, những mẫu áo đồng phục hiện nay thường may từ 02 loại vải là cotton, polyester hoặc là hài hòa cả 2 loại vải này.

· Vải thun cotton 100%: Vải thun cotton 100% với thế mạnh nổi bật là rất mềm mại, có khả năng thấm hút mồ hôi rất rẻ, sẽ giúp trẻ với cảm giác thả phanh, dễ chịu khi mặc, đăc biệt là phù hợp có sở thích hiếu động của trẻ. vật liệu này rất được ưa thích lựa chọn làm vải may áo lớp cho trẻ, không những thế tầm giá của dòng vảy cotton 100% cao.

· Vải cotton 65/35: Đây là chất liệu vải thun cotton với sự kết hợp giữa 65% sợi cotton và 35% sợi PE. với khả năng hút ẩm và co giãn hai chiều hoặc 4 chiều rẻ, Vải cotton 65/35 mang lại sự tự hào, thoả thích vận động cho trẻ. cho nên, vải thun cotton 65/35 cũng là loại vải nhiều được lựa chọn làm vải thun may áo lớp cho trẻ em.

· Vải thun cá sấu: chất liệu vải này được dệt tương đối lớn nên được gọi là vải cá sâu,Vải cá sấu cũng được làm trong khoảng sợi cotton hoặc sợi PE. chất liệu vải này phù hợp được chọn để may áo lớp cổ bẻ cho trẻ em.

bên cạnh dòng may áo thun đồng phục, thì hình ảnh những dòng balo đồng phục là hình ảnh chúng ta thường dễ bắt gặp khi tan trường, tham khảo thêm lưu ý khi lựa chọn vải sản xuất balo túi xách tại sản xuất ba lô túi xách Hưng Phú để lựa chọn được chất liệu vải sản xuất balo rẻ mà những nhà Sản xuất ba lô nức danh trên thế giới sử dụng để có được bộ đôi áo đồng phục và balo đồng phục chất lượng cho trẻ