Giải đáp A-Z lắp đặt bảng học sinh


4.bảng Học Sinh.giải đáp A Z Về Bảng Học Sinh 1

Bạn muốn được tư vấn, giải đáp mọi thông tin về lắp đặt bảng học sinh? Những thông tin đầy đủ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm tổng quan về bảng viết học sinh, chọn được loại bảng viết phù hợp nhất, sử dụng đúng cách nhất và tìm ra nhà cung cấp uy tín nhất. Bạn cũng có thể gọi đến 0971.549.666 để được giải đáp miễn phí 24/7 về bảng viết học sinh.

1. Bảng học sinh là gì?

Bảng học sinh là công cụ để người dùng vẽ, viết lên bề mặt bằng bút hoặc phấn. Bảng ứng dụng trong lĩnh vực dạy học của mọi cấp trường, từ mầm non đến cao đẳng, đại học và trung tâm đào tạo. Bảng viết là nơi giáo viên thể hiện ngắn gọn, cô đọng những ý chính của nội dung bài học. Bảng cũng được học sinh sử dụng trong viết chữ, trả lời câu hỏi của giáo viên ở các cấp tiểu học.

2. Các loại bảng viết học sinh

– Bảng viết phấn: có hai loại là bảng đen và bảng xanh. Hiện nay, bảng đen ít được dùng do có nhiều hạn chế, bảng xanh được ưa chuộng lắp đặt với nhiều ưu điểm vượt trội. Bảng có màu xanh lá cây đậm, có đường kẻ ô ly trên bề mặt bảng, dễ viết và dễ xóa phấn.

– Bảng viết bút lông: gồm bảng từ trắng và bảng foocmica. Bảng từ trắng được lắp đặt phổ biến hơn cả do có nhiều ưu điểm: dễ viết, viết đẹp, xóa không để lại dấu mực. Bảng từ trắng hàn quốc chống lóa, hút nam châm gắn hình ảnh, giấy tờ cho tiết học thêm thú vị.

Bảng từ trắng viết bút lông vừa viết chữ, vừa gắn giữ giấy tờ lên bề mặt bảng

– Bảng flipchart: bề mặt bảng có bộ phận kẹp giấy giúp lật từng trang, thích hợp ứng dụng trong thuyết trình, thảo luận. Bảng đẹp, viết bằng bút lông, có chân di chuyển cơ động, dễ viết và dễ làm sạch mực.

– Bảng ghim nỉ: bề mặt bảng là vải nỉ, dùng để ghim hình ảnh, giấy tờ, tài liệu. Sau khi rút ghim, vải nỉ không để lại lỗ ghim. Bảng thích hợp sử dụng trang trí, phục vụ các giờ học cần có nhiều hình ảnh, thông tin minh họa.

3. Lưu ý khi sử dụng bảng học sinh

Không lắp bảng ở những nơi ẩm ướt, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh hoặc dụng cụ thô cứng, khô ráp để lau bảng vì dễ gây trầy xước. Nên dùng phấn thạch cao 100% khi viết trên bảng xanh, dùng bút lông không chứa dầu viết trên bảng từ trắng. Thông tin ghi chép trên bảng cần được lau sạch sau khi sử dụng xong, tránh để quá nhiều ngay sẽ khô két lại và khó làm sạch.

4. Địa chỉ sản xuất và cung cấp bảng học sinh chất lượng, giá tốt

Trực tiếp mua bảng viết học sinh tại các nhà sản xuất sẽ giúp quý trường học dễ lựa chọn, bảng bảo đảm chất lượng và được thi công lắp đặt chuẩn kĩ thuật. Công ty TNHH Trường Lợi đã có 25 năm sản xuất, cung cấp bảng viết học sinh tại Việt Nam là gợi ý tốt khi quý trường học muốn lắp đặt bảng viết.

Trường Lợi sản xuất các loại bảng viết học sinh chất lượng, giá tốt

Trường Lợi sản xuất đa dạng các loại bảng viết học sinh, kích thước và kiểu dáng bảng theo yêu cầu của quý trường học. Bảng học sinh cao cấp có bề mặt thép phủ sơn Hàn Quốc, nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc với chứng chỉ CO, CQ kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Bảng xanh và bảng trắng Trường Lợi có tính năng hút nam châm, giúp người sử dụng dễ dàng gắn hình ảnh lên bảng. Bảng chống lóa hoàn toàn, cho phép quan sát trọn vẹn nội dung ở mọi vị trí ngồi dưới lớp. Bảng xanh ăn phấn, không trơn trượt khi viết, bảng từ trắng có độ bền bề mặt vượt trội ít nhất 3-5 năm sử dụng.

Để được tư vấn miễn phí về lắp đặt bảng học sinh, quý trường học hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline : 0971.549.666.