Em gái Lý Hùng dừng chân Tình Bolero 2017 vì sức khỏe

Posted by

Diễn viên Huỳnh Đông và Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi lựa chọn 2 ca khúc nói về những mối tình thời ấu thơ của những cô bé cậu bé hồn nhiên ở vùng nông thôn.

Huỳnh Đông vào vai chàng trai xa quê lâu ngày, nay trở về nhìn cảnh vật nhớ cô bé thuở nhỏ hay bắt anh chơi trò kéo mo cau.

Tuy nhiên cô bé Nhi ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ dễ nhìn và đã đi lấy chồng…

Huỳnh Đông trình bày ca khúc Người tình mo cau

Trong khi đó, hoa hậu ảnh Yến Nhi miêu tả ca khúc Gái nhà nghèo (sáng tác Cô Phượng). So với các tập thi trước, tuần này Yến Nhi tự tín hơn trên sàn diễn và miêu tả tốt ca khúc.

Nhận xét về phần thi, giám khảo Phương Dung cho rằng: “Giọng hát trầm buồn của Huỳnh Đông đã thuyết phục Phương Dung. Phải hát làm sao để người theo dõi có cảm giác mình là người đang than thở, hàn huyên”.

Huỳnh Đông nhận được tổng điểm 29,25 điểm và Yến Nhi được 28 điểm, là 2 thí sinh cao điểm nhất trong đêm thi.

Nghệ sĩ Vũ Thanh trình bày ca khúc Áo em chưa mặc một lần

Nghệ sĩ Vũ Thanh bắt cặp cùng Á hậu Hà Thu. Thương cảnh ngộ những đôi vợ chồng nghèo mà người vợ chưa một lần mặc áo cưới, nghệ sĩ Vũ Thanh đã lựa chọn ca khúc Áo em chưa mặc một lần (sáng tác Hoài Linh).

Với giọng hát truyền cảm, Vũ Thanh đã đoạt được được ban giám khảo.

Danh ca Phương Dung khen: “Hòa âm ca khúc hay, giọng hát của Vũ Thanh đúng để hát Bolero, chắc nhịp, truyền cảm, cuối câu trải dài xuất sắc, luyến láy hay và giọng hát trầm ấm của em rất xứng với bài hát này”.

Ca sĩ Nhật Hạ khen giọng hát của Vũ Thanh đẹp, nhiều tình cảm, tự sự và êm ái. Anh nhận được 27,5 điểm.

Á hậu Hà Thu lựa chọn ca khúc Nắng lên xóm nghèo

Á hậu Hà Thu lựa chọn ca khúc Nắng lên xóm nghèo (sáng tác Phạm Thế Mỹ) với nhịp độ sôi động, tươi vui và sáng sủa.

Nhạc sĩ Thanh Phong nhận xét Hà Thu hát tươi, giọng ca non trẻ phối hợp với vũ đoàn thích mắt. Ca sĩ Nhật Hạ khen Hà Thu đẹp, sáng sàn diễn, trong trẻo, rõ chữ, múa đẹp ngoại giả hát còn nhát nên cần phải đoàn luyện thêm.

Tổng điểm của Á hậu Hà Thu là 27 điểm.

Trước đó, khai mạc đêm thi, MC Quốc Bình miêu tả ca khúc Xóm đêm (nhạc Phạm Đình Chương – thơ: Quang Dũng) đạt 26,75 điểm.

Diễn viên Thanh Trúc lựa chọn ca khúc Tội tình (sáng tác Hàn Châu) nhận được 27,25 điểm.

Trong khi đó, diễn viên – người mẫu Thanh Thức bắt cặp cùng diễn viên Lý Hương.

Cả hai lựa chọn 2 ca khúc nói về những đôi vợ chồng nghèo, gian nan.

Thanh Thức miêu tả ca khúc Chuyện tình nghèo (sáng tác Châu Kỳ), đạt 26,25 điểm – thấp nhất trong đêm thi.

Diễn viên Lý Hương miêu tả ca khúc Không giờ rồi (sáng tác Vinh Sử)

Còn diễn viên Lý Hương do mới mổ amidan nên cô đã vận dụng cách thức hát nói mà ca sĩ Nhật Hạ đã chỉ dẫn trong tập thi trước để miêu tả ca khúc Không giờ rồi.

Trong đêm thi, Lý Hương nhận được tổng số điểm là 26,5 điểm.

Tuy nhận được nhiều lời khích lệ của Ban giám khảo nhưng vì sức khỏe quá yếu, diễn viên Lý Hương đã xin phép ban công ty dừng chân tại cuộc thi.

Như vậy, kể từ tập 5, số nghệ sĩ tham dự trtuấn kiệt tại Tình Bolero version nghệ sĩ 2017 còn lại 7 người và số điểm của các nghệ sĩ từ tập 5 sẽ không được cộng dồn tiếp mà sẽ khởi đầu lại từ đầu.