Du lịch Quan Lạn đảo nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ


40. Du Lịch Quan Lạn đảo Nổi Tiếng Với Cảnh Vật Thiên Nhiên Hoang Sơ1

Du lịch Quan Lạn đảo nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình, những cồn cát trắng muốt và nước biển trong vắt. Đến với hòn đảo xinh đẹp này bạn sẽ được thả mình trên những bãi biển cát trắng trải dài.

Hè 2020 này nếu gia đình bạn có kế hoạch chọn du lịch Minh Châu Quan Lạn  là điểm đến cho kỷ nghì hè, thì bài viết này xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm thuê xe máy và giá thuê xe máy các ngày ở Quan Lạn.

Dịch vụ cho thuê xe máy rất phổ biến trên Quan Lạn. Đi bằng phương tiện xe máy mang lại sự thuận tiện cho du khách, thoải mái và có thể đến được bất cứ điểm du lịch Quan Lạn nào mà không tốn nhiều thời gian.

Giá thuê xe máy du lịch trên đảo Quan Lạn

– Thuê theo giờ: 40.000đ/h

– Thuê theo ngày: 200.000đ/ngày

– Thuê qua đêm: 300.000đ

– Nếu gia đình bạn đi số lượng đông người thì hãy tham khảo giá xe điện trên đảo: Giá vé đồng hạng ở mỗi điểm dừng là 20.000 đồng/khách, từ cảng tàu Quan Lạn hoặc cảng tàu khu du lịch Minh Châu đến bãi biển Sơn Hào là: 35.000 đồng/khách, giá đi toàn tuyến là 60.000đồng/khách. Hoặc thuê riêng xe thì giá giao động từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ tùy thuộc vào điểm bạn muốn dừng chân.

Xem thêm >> tour bạch đằng giang

– Một số kinh nghiệm khi thuê xe máy ngoài đảo Quan Lạn:

Thuê xe máy sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi đi du lịch, bạn có thể tự do và chủ động hơn với lịch trình của mình. Tuy nhiên bạn nên lưu ý những điều sau:

+ Người thuê tự túc đổ xăng ( Bạn nên kiểm tra bình xăng trước khi thuê, nếu thấy không đi đi thì nên đổ thêm trước vì trên đảo không có cây xăng lớn).

+ Trình chứng minh thư bản gốc và chỉ để lại chứng minh thư (phô tô) nếu để bản gốc thì nhớ lấy lại khi trả xe, rất nhiều du khách đã quên.

+ Đặt cọc 100.000đ – 200.000Đ  khi thuê.

+ Kiểm tra kỹ và vận hành thử xe trước khi nhận ( Tránh nhận xe đã hỏng sẵn không lại phải bồi thường).

+ Cam kết chịu trách nhiệm về hỏng hóc do lỗi va trạm trong quá trình sử dụng.

+ Lưu ý về giá và chất lượng xe. Nên sử dụng dịch vụ tại nơi bạn lưu trú thì sẽ giảm bớt phần nào khâu xác nhận giấy tờ và tiền cọc xe.

+ Thương lượng về việc thuê xe: Sau khi tìm được mức giá hợp lý thì trao đổi về thời gian thuê xe, thời gian nhận và trả xe, chi phí xăng, chi phí sửa chữa ,… Luôn yêu cầu biên nhận rõ ràng, có tên của chủ xe và của bạn, biển số xe, ngày nhận và trả xe, loại giấy tờ mà họ giữ của bạn. Lưu số điện thoại của chủ cho thuê để liên lạc khi cần thiết.

Xem thêm >>  tour thảo viên resort

+ Khi xảy ra bất kì hư hỏng nào nên gọi điện thoại cho chủ xe trước để bàn bạc cách xử lí, không nên tự ý sửa chữa để tránh rủi ro không mong muốn.