Du Lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Cần Lưu Ý Gì Không ?


Thap Cham Lang Van Hoa Cac Dan Toc Viet Nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đã trở thành địa điểm hấp dẫn với những du khách đam mê tìm hiểu văn hóa, bản sắc dân tộc Việt. Đến du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam bạn sẽ hòa mình vào sự đa dạng của những nét đẹp văn hóa của nhiều dân tộc khác nhau đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó là những câu chuyện hay những lễ hội phong tục hấp dẫn mà chỉ có thể đến với nơi đây bạn mới có thể cảm nhận được.

Vậy bạn đã có kế hoạch đến với Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam chưa? Di chuyển đến Làng văn hóa các dân tộc như thế nào? Đi lại ra sao? Mình sẽ giải đáp thắc mắc, những điều cần lưu ý cho bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam ở đâu ?

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 45km, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam tọa lạc tại khu du lịch Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đây là nơi lưu giữ, giao lưu những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt và là nơi bạn có thể thỏa sức khám phá sự độc đáo của bức tranh đa màu sắc nơi đây.

khuon-vien-lang-van-hoa-cac-dan-toc

Di chuyển đến với Làng văn hóa như thế nào ?

Để đến với Làng văn hóa bạn có rất nhiều sự lựa chọn như di chuyển bằng phương tiện cá nhân xe máy, hay ô tô tự túc hoặc bạn có thể book xe từ những công ty du lịch. Với lợi thế giao thông thuận tiện bạn có thể di chuyển như sau:

Xuất phát bằng ô tô từ trung tâm Hà Nội bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng để di chuyển theo sự chỉ dẫn của Google Maps. Đầu tiên bạn đi vào đại lộ Thăng Long chạy dọc theo đoạn đường và tiếp theo đó bạn sẽ di chuyển vào DT87, sau đó qua Cổng A Làng văn hóa các dân tộc, tiếp tục đi thêm 2km nữa bạn sẽ đến với Làng văn hóa rồi nhé !

Nếu di chuyển bằng xe máy thì bạn có thể xuất phát theo hướng quốc lộ 32 => qua thị xã Sơn Tây => bạn tiếp tục đi qua các đường DT416, DT87 và qua cầu Muỗi Yên => di chuyển thêm khoảng 5km nữa là bạn sẽ đến nơi rồi đó !

chi-duong-di-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-anh-google-maps

Giá vé làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là bao nhiêu tiền ?

Với mức giá hợp lý dành các du khách là các bạn học sinh, sinh viên Làng văn hóa chính là địa điểm thích hợp để trải nghiệm. Sau đây mình sẽ cập nhật cho bạn mức giá mới nhất khi tham quan Làng văn hóa:

Người lớn: 30.000đ/người

Sinh viên: 10.000đ/người

Học sinh: 5000đ/người

Vé tham quan sẽ được miễn phí với trẻ em dưới 6 tuổi nhé !

Hy vọng với bài viết cùng những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn có hành trang tốt nhất cho những chuyến đi của mình được thuận lợi, an toàn. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về lịch trình, ăn uống, chi phí….tại tour.pro.vn/lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé, chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc !