Dự kiến Giá chung cư Vinhomes West Point hấp dẫn tò mò cho các nhà đầu tư


Dự Kiến Giá Chung Cư Vinhomes West Point Hấp Dẫn Tò Mò Cho Các Nhà đầu Tư1

Chung cư Vinhomes West Point là dự án đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư dự án nằm trêntọa lạc tại phía Tây thành phố Hà Nội trên đường Phạm Hùng gần ngay các khu trung tâm văn hóa của thủ đô đó là lợi thế và tiềm năng chính vị vậy luôn thu hút cho nhà đầu tư. Bạn có quan tâm đến Giá chung cư Vinhomes West Point hay không? Bài viết này sẽ tổng hợp các vấn đề thông tin cần thiết đưa ra giá của chung cư để mọi người tham khảo.

Tìm hiểu dự án chung cư Vinhomes West Point

Chung cư Vinhomes West Point nằm tại tọa lạc tại ngay điểm giao giữa 2 cung đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng – quận Nam Từ Liêm Hà Nội, dự án Vinhomes West Point nằm ngay đối diện Bảo tàng Quốc Gia Hà Nội, gần với khách sạn Mariot và Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, một vị trí được đánh giá là sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp còn vượt cả Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake.

Với vị trí hai mặt tiền cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, Vinhomes West Point chắc chắn có tính thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt, khi chính sách di dời những cơ quan đầu não về phía Tây thủ đô được thực hiện, hạ tầng được đầu tư phát triển hơn nữa thì giá trị của dự án cũng tăng không ngừng đây chính là điểm nhấn nổi bật tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự kiến bảng giá của dự án chung cư Vinhomes West Point

Theo thông tin về dự án chung cư Vinhomes West Point  vẫn chưa được Chủ đầu tư công bố chính thức. Bảng giá dự án Vinhomes West Point vẫn đang là một ẩn số với nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án. Nhưng theo dự kiến với dự án đang được bán cạnh đó như Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì dự kiến giá bán của dự án Vinhomes West Point cũng sẽ không thay đổi nhiều.  Dưới đây là bẩng giá bán của 2 dự án cạnh dự án có thể tham khảo. Hiện tại giá căn hộ tại 2 dự án trên đang được Chủ đầu tư đưa ra như sau:

  • Giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake từ 40triệu/m2- 65triệu/m2
  • Giá bán căn hộ Vinhomes Green Bay từ 35triệu/m2- 55triệu/m2.

Theo dự kiến của chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes West Point là Giá bán dự kiến: 40 – 60 triệu/m2

Nên lựa chọn mua chung cư Vinhomes West Point ở đại lý nào uy tín ?

Hiện thời điểm này giá chung cư Vinhomes West Point chưa được công bố chính vì vậy trong thời gian này các nhà đầu tư và khách hàng cần tìm hiểu và theo dõi và cân nhắc tìm địa chỉ đại lý uy tín để mua Vinhomes West Point. Một trong những địa chỉ các bạn có thể lựa chọn đó chính là Vinhomes Miền Bắc.

Khi mua chung cư tại Vinhomes Miền Bắc các bạn không cần lo lắng nhiều về giá bị đội lên so với giá thị trường. Bởi tại đây, Vinhomes miền Bắc ký hợp đồng trực tiếp với bên chủ đầu tư nên sẽ bán đúng giá gốc cùng tham khảo dự án tại http://vinhomesmienbac.com/du-an-vinhomes-west-point

Để chọn mua chung cư Vinhomes West Point các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua fanpage Vinhomes Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.