Dự án vietsing phú chánh an cư lý tưởngTìm nơi an cư lý tưởng cho gia đình, mong muốn tìm mua đất nền quy hoạch khu dân cư tiện nghi, hiện đại, hẳn không nên bỏ qua dự án của chủ đầu tư Hoàng Khôi, dự án vietsing phú chánh an cư lý tưởng.

Dự án vietsing phú chánh với quy hoạch khu dân cư hiện đại, tiện nghi

Quy hoạch lô đất của dự án vietsing phú chánh nằm ngay cạnh khu công nghiệp VSIP 2, trên mặt tiền đường DT742 và cách cổng khu công nghiệp VSIP 2 chỉ 500 mét.

Ngoài ra, dự án này của công ty bất động sản Hoàng Khôi còn nằm gần với chợ Vĩnh Tân Tân Uyên, thông thương với Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Phước, Đồng Nai tạo tuyến đường giao thông thuận tiện, thu hút nhân lực lớn, cho môi trường sống và hoạt động kinh tế sôi nổi.

Với vị trí đắc địa này, giá trị đất nền trong dự án nhà ở vietsing phú chánh là giá trị gia tăng theo thời gian, là một đầu tư sinh lợi cho nguồn vốn đầu tư mua đất nền.

Môi trường sống thuận tiện với vị trí gần các trường học, chợ, bệnh viện, các đơn vị hành chính khác.

Trong nội bộ quy hoạch, đất nền được phân chia vuông vức với mặt tiền đẹp, rộng thoáng nhờ đường nội bộ rộng 13 – 15 m, hệ thống cây xanh và công viên thoáng đáng, trong lành.

Quy hoạch thông minh của dự án vietsing phú chánh bình dương
Quy hoạch thông minh của dự án vietsing phú chánh bình dương

Các ngôi nhà kiểu mẫu liên kế với thiết kế tinh tế theo phong cách phương Tây, không cầu kỳ mà lại rất sang trọng, mang nét tinh tế và tươi mát cho suốt các không gian trong ngôi nhà.

Hệ thống điện nước, an ninh, phòng cháy chữa cháy trong khu vực là đảm bảo.

Đặc biệt, với quy hoạch dự kiến khoảng gần 800 nhân khẩu cho khu dân cư, tạo môi trường an cư và nghĩ dưỡng đủ yên tĩnh, đủ thông thoáng để phát triển các giá trị xã hội khác cách tích cực.

Dự án vietsing phú chánh an cư lý tưởng, yên tâm tuyệt đối với sở hữu pháp lý rõ ràng

Dự án vietsing phú chánh bình dương là dự án của chủ đầu tư Hoàng Khôi Group, đơn vị đầu tư uy tín có quyền hạn pháp lý rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch về diện pháp lý cho dự án đầu tư.

Với mỗi đất nền trong dự án nhà ở vietsing phú chánh tân uyên, chủ đầu tư chuẩn bị sẵn sổ hồng pháp lý, trao quyền sở hữu lại cho người đầu tư tham gia mua đất nền quy hoạch trong dự án, cam đoan quyền sở hữu và quyền lợi pháp lý an toàn cho người mua, cho nguồn vốn đầu tư.

Sản phẩm kiểu mẫu mang lại giá trị an cư lý tưởng từ dự án vietsing phú chánh bình dương
Sản phẩm kiểu mẫu mang lại giá trị an cư lý tưởng từ dự án vietsing phú chánh bình dương

An cư lý tưởng không chỉ từ xây dựng môi trường sống lý tưởng, mà còn cần đảm bảo quyền lợi chính đáng của gia chủ về sở hữu tài sản bất động sản và tài sản liên quan khác theo đó. Dự án vietsing phú chánh đáp ứng được điều đó.

Tham gia mua đất nền dự án của Hoàng Khôi, tin tưởng bạn sẽ có được một nơi an cư lý tưởng, vững bền, an toàn bậc nhất cho cá nhân, gia đình, người thân. Tự hào, dự án vietsing phú chánh an cư lý tưởng, sản phẩm của Hoàng Khôi.