Điều hòa cây và điều hòa treo tường nên chọn loại nào


Điều Hòa Cây Và điều Hòa Treo Tường Nên Chọn Loại Nào (2)

Điều hòa cây và điều hòa treo tường là hai dòng sản phẩm thịnh hành hiện nay. Nên chọn dòng điều hòa nào luôn là mối bận tâm của nhiều người. Những phân tích và chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này chuyên nghiệp hơn. Hy vọng chúng sẽ là nguồn dữ liệu bổ ích nhằm củng cố những quan điểm và nhận định về điều hòa của các bạn tốt nhất trước khi mua.

Điều hòa cây mang lại lợi ích gì?

  • Điều đầu tiên khiến điều hòa cây được lòng nhiều người là vì giá thành và sự tiện ích của chúng. Chỉ từ 3 triệu đồng bạn đã có ngay một chiếc điều hòa tủ đứng. Việc sử dụng của chúng cũng khá linh hoạt. Bạn có thể di chuyển từ không gian này đến không gian khác. Với các không gian lớn từ 20 đến 30m2 thì một chiếc điều hòa cây sẽ vận hành tốt hơn và có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với điều hòa treo tường.
  • Lưu lượng gió mạnh, sử dụng linh hoạt, không cần lắp đặt và lo lắng các vị trí để lắp đặt dàn nóng. Đặc biệt là những phòng có trần nhà thấp sẽ không còn phải đau đầu với việc bắt điều hòa treo tường.
  • Khả năng làm mát của điều hòa cây cũng nhanh chóng hơn. Không gian lớn sẽ mát ngay 30s sau khi điều hòa cây hoạt động. Với những nơi đông người, phòng không thể khép kín liên tục thì đây là sản phẩm phù hợp nhất.

Tuy nhiên chúng cũng có một số nhược điểm như: mất nhiều diện tích, lưu lương không khí lưu thông không đều, vận hành không êm ái bằng điều hòa treo tường.

Lợi ích từ điều hòa treo tường

Điều hòa treo tường hiện nay từ 3,5 triệu đồng cũng đã có một chiếc khá xịn sò cho người sử dụng. Với diện tích 15m2, điều hòa sumikura 9000btu 2 chiều cũng chỉ 6 triệu đồng. Bạn có thể làm mát mùa hè, sưởi ấm mùa đông một cách dễ dàng.

So với điều hòa cây bạn chỉ dùng được mùa nóng và mùa lạnh lại phải tìm kiếm kho để cất chúng đi. Điều hòa treo tường là cố định và tối lưu hóa không gian hơn. Phân bố luồng khí từ trên cao nên chúng cũng phân tán đều khắp cả phòng hơn.

Mang đến cảm giác linh hoạt khi sử dụng. Đặc biệt là đa dạng mẫu mã và công suất hoạt động. Tuổi thọ của chúng cũng cao hơn rất nhiều so với điều hòa cây.

Sang trọng, năng động, an toàn luôn được đánh giá cao hơn với điều hòa treo tường. Ngoài điều hòa cây, điều hòa treo tường bạn có thêm một sự lựa chọn nữa là điều hòa âm trần. Chúng tôi sẽ cung cấp về điều hòa âm trần ở nội dung bài viết tiếp theo.

Vậy nên chọn dòng điều hòa nào?

Nếu bạn có không gian lý tưởng, phòng có trần nhà cao, thích tối ưu hóa không gian có thể chọn điều hoa treo tường. Các dòng như điều hòa sumikura 9000btu 2 chiều sẽ giúp các bạn thoải mái suốt 4 mùa trong năm.

Tuy nhiên với số lượng người sử dụng đông, diện tích phòng lớn, trần nhà thấp, không có cửa để đóng kín phòng bạn nên chọn điều hòa cây. Việc mua điều hòa cây vì chúng rẻ hơn không còn là điều quan trọng. Bởi hiện nay chỉ với 3,4 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một chiếc điều hòa Sumikura xịn sò cho mình rồi nhé.

Chọn điều hòa loại nào phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của nhiều người. Các bạn nên cân nhắc các yếu tố mà mình sử dụng để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với Vua Điều Hòa ngay hôm nay nhé. Mọi hình thức liên hệ của các bạn sẽ được hỗ trợ linh động và nhanh chóng nhất.