Dịch vụ tra cứu quy hoạch có cung cấp thông tin chính xác hay không?


Dịch Vụ Tra Cứu Quy Hoạch Có Cung Cấp Thông Tin Chính Xác Hay Không.

Quy hoạch là chính sách cả nhà nước cho sự phát triển về cơ sở hạ tầng, xã hội hay đời sống người dân. Thông tin quy hoạch là điều cần thiết cho công dân thực hiện đầu tư, lựa chọn giải pháp sử dụng đất phù hợp, đúng mục đích. Thông tin quy hoạch sẽ được công khai minh bạch nhưng vẫn không ít người dân loay hoay trong việc tìm hiểu thông tin, dự án quy hoạch. Dịch vụ  tra cứu quy hoạch là một giải pháp tiện ích đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Những thông tin từ dịch vụ  cung cấp có thực sự chính xác hay không là vấn đề đươc nhiều người quan tâm?

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch là gì?

Theo quy định của nhà nước, thông tin quy hoạch sử dụng đất được công khai cho công dân nắm rõ sau khi được phê duyệt. Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch dựa trên phần mềm và ứng dụng thông minh là giải pháp tiết kiệm thời gian, cung cấp thông tin dự án, quy hoạch sử dụng đất cho công dân một cách chi tiết.

Dịch vụ tra cứu sẽ cung cấp thông tin về thực trạng đất, sử dụng đất, bản đồ quy hoạch chi tiết, bản đồ quy hoạch dạng số dựa trên nền tảng GIS. Dịch vụ cung cấp chi tiết và chính xác về tọa độ, thửa đất, đồng thời truy xuất thông tin quy hoạch ra giấy tờ thực.

Thông tin với độ chính xác cao, được thập từ các nguồn chính thống: cổng thông tin điện tử bộ tài nguyên môi trường, cổng thông tin điện tử ủy ban, quận huyện, sở quy hoạch, hoặc trực tiếp tại các cơ quan công quyền, các buổi công bố thông tin dự án quy hoạch… Thông tin được tổng hợp và sắp xếp theo xu hướng tìm kiếm, chia thành từng mục hiệu quả cho người dùng thuận lợi trong việc tra cứu.

Giải pháp tiếp cận thông tin nhanh chóng chính xác ngay tại nhà với thiết bị smartphone, máy tính bảng, máy tính… khi người dùng tải ứng dụng phần mềm về máy hoặc xem trực tiếp trên mạng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đáng tin cậy

Hiện nay, sở quy hoạch đô thị Hà nội đã cung cấp thông tin công khai trên cổng thông tin điện tử. Nhưng người dùng có thể cập nhật thông tin dễ dàng hơn trên các website uy tín, ứng dụng phần mềm từ đơn vị tư nhân. Lưu ý những đơn vị có đầy đủ điều kiện:

  • Được nhà nước cấp phép trong hoạt động cung cấp thông tin quy hoạch, dịch vụ tư vấn nhà đất, tra cứu thông tin quy hoạch.
  • Thông tin được cung cấp miễn phí, không yêu cầu các chi phí phát sinh khi xem hình ảnh trực tuyến.
  • Dịch vụ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp trên chính website và phần mềm về thông tin quy hoạch và đầu tư sử dụng đất.

Khách hàng nên đối chiếu và so sánh thông tin khi sử dụng, chứng thực độ trùng khớp của thông tin quy hoạch khi sử dụng làm hồ sơ pháp lý nộp cơ quan chức năng, giải quyết vấn đề về đất.

Cùng với sự phát triển của đô thị, thông tin quy hoạch sẽ không còn quá xa lạ với người dân nhờ các phần mềm uy tín, địa chỉ website đáng tin cậy. Dịch vụ tra cứu quy hoạch hà nội phát triển, nhiều địa chỉ uy tín sẽ là nơi cung cấp thông tin chính xác nhanh chóng cho người dùng cần biết. Lưu ý chọn địa chỉ website hoặc phần mềm đáng tin cậy để cập nhật thông tin quy hoạch sử dụng đất chính xác, hiệu quả.