dhlexpress và Những góc nhìn khácdhlexpress.com.vn được biết đến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu dựa trên Các tiện lợi mà Chuhttps://dhl.pro.vnyen phat nhanh dhl mang đến. Nhưng đảm bảo không phải ai cũng biết về mục đích hoạt động của DHL trong suốt Các năm thành lập và phát triển. dưới đây là Các chia sẻ về Các góc nhìn khác của DHL EXPRESS

Kết nối chúng ta, cải thiện cuộc sống là mục đích làm việc của dhlexpress.com.vn

Thông qua hoạt động kết nối bạn, Các món quà được trao tay kịp thời, Các tình cảm được phát đi kịp thời. Như loài bồ câu trao yêu thương, với sự nhanh nhạy của mình dhlexpress.com.vn đã tạo nên Các vai trò quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống về vật chất lẫn tinh thần của con người.

Trong suốt Các năm thành lập và hoạt động của mình, DHL Express đã thực hiện hàng ngàn Những chuyến shiper đầy ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng trên toàn thế giới. Đơn cử như ở VN, một hành động thiết thực đã được chúng tôi tiến hành vào năm 2016 ở Việt Nam- đó là cuộc hành trình ý nghĩa đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Hình ảnh Những nhân viên DHL giao tận tay Các chiếc xe lăn cho bệnh viện

Gửi hàng đi mỹ tại phát nhanh Quốc gia Việt Nam đã thực hiện thành công hành trình vận chuyển free 40 chiếc xe lăn do tổ chức Global Mobility tài trợ từ Guatemala và mang lại một cuộc sống mới cho Các em nhỏ tại Đà Nẵng để hòa nhập vào cuộc sống bằng chính khả năng của mình. Niềm tin về một tương lai tươi sáng cho Những em nhỏ bị khuyết tật chính là nguồn động lực thúc đẩy cho chuyển phát nỗ lực hoàn thành hành trình với chuyến hàng đầy ý nghĩa này.

DHL Express tự hào về việc góp phần cải thiện đáng kể bộ mặt xã hội Như chúng ta thấy, thương mại và thịnh vượng có một mối liên kết vô cùng mật thiết. Thương mại tạo ra thịnh vượng, và thịnh vượng là động lực thúc đẩy thương mại phát triển. Thương mại toàn cầu phụ thuộc vào kho vận, điều này có nghĩa là chúng tôi, có thể mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

DHL là một trong Các tổ chức dẫn đầu thị trường về giải pháp với logistics. Cũng trong năm 2016, chuyển phát DHL Express vừa mới trang bị thêm 18 xe tải FUSO nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các bạn.

Với sự phong phú về chủng loại xe cũng như kích cỡ của đội xe DHL EXPRESS, giúp dhlexpress có khả năng phục vụ việc vận chuyển của tất cả Các ngành hàng một cách nhanh nhẹn, kịp thời, và chuẩn xác.Đồng thời thông qua việc mở rộng về logistics, dhlexpress.com.vn hứa hẹn sẽ phát triển dịch vụ giao hàng giảm khoản phí vận chuyển cho bạn và cam kết trong việc giảm lượng khí thải CO2 thông qua việc điều chỉnh Các tuyến đường sao cho phù hợp nhất.Từ đó góp phần vào sự thịnh vượng chung của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các chiếc xe luôn sẵn sàng trên mọi chuyến đường

Với mục đích vô cùng ý nghĩa, DHL không chỉ là Những hành trình giao nhận đúng giờ, chúng tôi mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe và dhlexpress vui khi được hòa vào niềm vui chung của xã hội