Đánh giá shopee mallĐược khuyến khích mua hàng trên shopee mall nhưng để đánh giá shopee mall một cách chính xác, toàn diện nhất, bạn đọc tham khảo bài biết để có thêm thông tin và kiến thức tiêu dùng, mua sắm trên hệ thống bán hàng online của shopee.

Đánh giá shopee mall – Lợi ích với người tiêu dùng

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\danh-gia-shopee-mall-01.jpg

Đánh giá shopee mall với người tiêu dùng: Yên tâm hơn, lợi ích nhiều hơn

Nếu khi mua hàng trên shopee, người tiêu dùng ngoài việc dễ tìm chọn được những sản phẩm ưng ý bất kỳ với mức giá ưu đãi bậc nhất, được giảm giá với các mã giảm giá Shopee, được miễn phí vận chuyển khi thỏa điều kiện, được đổi trả trong vòng 24 giờ… thì khi mua hàng trên shopee mall, khách còn được nhiều hơn thế:

– Yên tâm chất lượng hàng hóa 100% sản phẩm chính hãng: Các sản phẩm được bày bán trên shopee mall đều được cam kết là sản phẩm chính hãng 100% đến từ các nhà cung cấp uy tín. Để được gia nhập shopee mall, các nhà cung cấp cần thỏa mãn các ràng buộc về hàng hóa và dịch vụ do shopee đề ra, hòng mang lại lợi ích dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và uy tín lâu bền cho shopee.

– Gia hạn đổi trả/hoàn tiền lên đến 7 ngày để khách hàng có thêm thời gian trải nghiệm sản phẩm, hoàn tất các thủ tục đổi trả/hoàn tiền trong điều kiện về khoảng cách địa lý…

– Được miễn phí vận chuyển với hóa đơn từ 99 ngàn đồng mà không cần dùng tới các mã shopee freeship, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn, nhanh gọn hơn rất nhiều.

Đánh giá shopee mall – Lợi ích với các nhà cung cấp

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\danh-gia-shopee-mall-02.png

Đánh giá shopee mall với nhà cung cấp: Được ưu tiên hơn, dễ bán hàng hơn

– Khi đủ điều kiện tham gia vào shopee mall, các shop sẽ được xuất hiện với tần suất dày đặc hơn, ở vị trí ưu tiên hơn, nổi bật hơn (so cả với các sản phẩm Yêu thích) trên trang chủ bán hàng của Shopee với biểu tưởng “Mall” màu đỏ bên góc trái ảnh đại diện sản phẩm.

Khi đó, không khó để khách hàng tiếp cận và tham khảo, chọn mua sản phẩm của shop trên Mall.

– Chưa kể, vì được Shopee cam kết hàng trên Mall là 100% hàng chính hãng nên điểm tin cậy của khách hàng với shop gia tăng, tăng khả năng chọn mua và mua lặp lại.

– Được Shopee miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 99K, tạo thuận lợi cho khách hàng khi chọn mua, kích thích nhu cầu mua.

– Shopee cũng ưu tiên đặc biệt hơn với các shop trên Mall trong các chương trình khuyến mãi, để hỗ trợ tích cực nhất cho công tác bán hàng và quảng bá thương hiệu của shop.

– Cùng các hỗ trợ tích cực khác trong suốt quá trình cộng tác kinh doanh.

Có nên mua hàng trên shopee mall hay có nên tham gia Shopee Mall?

Là một mô hình kinh doanh cả 3 bên cùng có lợi, gồm Shopee, người tiêu dùng và nhà cung cấp. Chính vì vậy, Shopee không ngại khuyến khích khách hàng mua sắm ưu tiên trên Shopee Mall để đảm bảo lợi ích mua hàng cao nhất, cũng như khuyến khích các shop đủ điều kiện mạnh dạn và nhanh chóng tham gia vào Mall của shopee.

Với những gì Shopee Mall mang lại, tin tưởng đây sẽ là kênh mua sắm online an toàn, uy tín, chất lượng, lâu bền, là lựa chọn xứng đáng cho cả khách hàng và các nhà cung cấp đang có sản phẩm kinh doanh thông qua hệ thống bán hàng của shopee