Công suất của những chiếc quạt trần đèn chùm trang tríCông suất là một thông số rất quan trọng giúp mọi người biết lượng điện năng trung bình mà một chiếc quạt trần đèn chùm trang trí tiêu thụ. Đồng thời việc lựa chọn quạt trần trang trí có công suất thích hợp sẽ giúp quạt vận hành êm ái và hiệu quả hơn. Công suất của chúng thường được nhà sản xuất thiết kế với biên độ khá lớn từ 20W đến 100W. Vậy công suất loại quạt trần đèn chùm  trang trí phổ biến nhất hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết đây.

Quạt trần đèn chùm trang trí giúp không gian căn phòng trở nên lộng lẫy và đẳng cấp hơn

Công suất của quạt trần đèn chùm trang trí

Đây là mẫu quạt trần đèn được mọi người đánh giá là sản phẩm 3 trong 1. Chúng vừa có tác dụng làm mát, chiếu sáng mà còn là vật dụng trang trí phòng khách hoàn hảo. Cấu tạo của chúng gồm động cơ, cánh quạt và đặc biệt dưới bầu quạt được lắp đặt thêm bóng đèn với thiết kế rất tinh tế. Quạt trần trang trí này khi được lắp đặt tại trung tâm phòng khách sẽ giúp lan tỏa luồng gió mát tự nhiên tới mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời xua tan mùi ẩm mốc để tạo nên bầu không khí trong lành và tươi mát.

Ngoài ra, sự ra đời của quạt trần đèn chùm trang trí là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả. Với 3 mức công suất phổ biến 60W, 65W và 75W cùng tính năng đảo chiều quay giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn 40% so với sử dụng máy điều hòa. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách lớn trong hóa đơn tiền điện và luôn cảm thấy tươi vui hơn.

Quạt trần đèn chùm trang trí giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả

Các yếu tố tác động đến công suất quạt trần đèn chùm trang trí

Bụi bẩn: Đây là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến công suất quạt trần đèn chùm trang trí. Bởi vì bụi bẩn bám lâu ngày mà không vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Từ đó cánh quạt sẽ trở nên năng hơn và làm tăng lực cản trở cho cánh quạt.

Hiện tượng quạt trần đèn bị rung lắc: là hiện tượng do các linh kiện sử dụng lâu ngày dẫn đến gỉ sét và trở nên lỏng lẻo. Do đó để sử dụng quạt trần hiệu quả và bền với thời gian, 3 tháng một lần bạn nên kiểm tra ốc vít. Từ đó khắc phục được các sự cố kịp thời và hiệu quả.

Khởi động quạt trần đèn từ số lớn: Hầu hết người tiêu dùng Việt đều có thói quen là bật quạt trần từ nhỏ đến lớn nên thời gian quạt khởi động rất dài và quay rất chậm. Điều này sẽ khiến tiêu tốn một lượng điện năng tiêu thụ không nhỏ và ảnh hưởng tới công suất của quạt trần trang trí này.

Bài viết trên đã chia sẻ về công suất của những chiếc quạt trần đèn chùm trang trí. Qua đó để tiết kiệm điện năng tiêu thụ bạn nên kiểm tra linh kiện và vệ sinh quạt trần đèn định kỳ 3 tháng 1 lần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản ngân sách khá lớn và quạt trần đèn cũng sẽ bền với thời gian hơn.