Có nên chọn mua máy in thiệp cưới của thương hiệu Riso hay không?In thiệp cưới không phải một ngành riêng biệt mà chỉ là một dạng ấn phẩm in ấn nhiều thiết bị có thể đáp ứng được. Tuy nhiên để xác định được một máy vừa phù hợp với công việc, vừa phù hợp với giá đầu tư là một câu hỏi khó. Với dòng máy in thiệp cưới siêu tốc của thương hiệu Riso được cung cấp trên thị trường ngày càng nhiều thì tìm hiểu, có những đánh giá chính xác sẽ giúp quá trình chọn mua diễn ra thuận lợi.

Yếu tố làm nên máy in siêu tốc chất lượng

Thông thường người ta chọn in thiệp cưới theo kiểu truyền thống, đơn sắc. Máy chuyên in thiệp cưới cần đáp ứng một số nhu cầu cơ bản sau:

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới riso

 • Máy khổ A4 ( thường thiệp cưới không vượt quá khổ A4)

 • Xét về độ phân giải : 300dpi trở lên, tuy nhiên để bù lại độ suy giảm do mực và master, có thể dùng máy 600dpi

 • Máy nên có card in để dễ dàng định vị nội dung chính xác lên thiệp, đồng thời thụ hưởng chế độ anti alias ( chế độ khử răng cưa cho text)

 • Nên sử dụng master Nhật để tăng độ mịn cho nội dung cần in ấn ( master Nhật Janibis đang đáp ứng tốt nhất)

Chất lượng máy in thiệp cưới siêu tốc Riso

Máy in siêu tốc Riso là dòng máy in được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Có xuất xứ từ Canada được sử dụng nhiều tại Canada và được xuất về Việt Nam Máy có thể chạy bền bỉ suốt ngày đêm không lo hỏng hóc vì máy toàn được thiết kế bằng thép cực bền

 • Chất lượng bản in cực kì sắc nét, với những dòng cao cấp chất lượng máy tương đương in offset

 • Máy được thiết kế không có lô sấy như máy photo và kéo giấy theo một đường thẳng nên rất ít khi xảy ra hiện tượng kẹt giấy

Giá máy in thiệp cưới siêu tốc Riso

So với các loại máy in siêu tốc khác, máy in Riso có mức giá rất hợp lý cho một cửa hàng vừa và nhỏ, hoàn toàn khả thi để đầu tư, không lo lắng về việc we lâu thu hồi được vốn. Mức giá máy in thiệp cưới siêu tốc Riso trong khoảng 21- 40 triệu, cao nhất tầm 65 triệu.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới riso

Một số máy in siêu tốc được đề xuất

Chúng tôi gợi ý cho bạn một số máy in siêu tốc Riso có đầy đủ công dụng đáp ứng là một máy chuyên in thiệp cưới.

 • Máy Riso RZ310 ( A4)

 • Máy Riso RZ220 ( A4)

 • Máy Riso MZ730 ( B4)

 • Máy Riso MD5450 ( B4)

Ngoài ra, để in được những loại thiệp cưới có chất liệu phức tạp, tình vi hơn, ví dụ như sử dụng chất liệu lụa, bạn có thể tham khảo thêm máy in lụa. Đây là máy in cũng đáng quan tâm với giá máy in lụa thiệp cưới cũng hợp lý.

Tóm lại, Máy in siêu tốc Riso được chúng tôi đánh giá khá cao về chất lượng cũng như mức giá, không cần lo lắng về việc lâu thu hồi được vốn. Đây là một lựa chọn vô cùng hợp lí cho những bạn nào có nhu cầu mở xưởng in thiệp cưới nho nhỏ để kiếm thêm thu nhập. Để chọn mua máy in Riso bạn có thể tham khảo thêm tại http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ hoặc tại địa chỉ http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/.