Chọn tranh chữ gì mừng tân gia nhà mới ý nghĩa?


Chọn Tranh Chữ Gì Mừng Tân Gia Nhà Mới ý Nghĩa.

Với quan niệm của người Việt, yên bề gia thất, an cư lập nghiệp. Nhà cửa không chỉ là nơi cư trú, một tải sản lớn mà còn có ý nghĩa quan trọng cho những khởi đầu vững chắc trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, công việc tương lai. Tân gia nhà mới là dịp đặc biệt sau khi gia chủ xây dựng xong 1 cơ ngơi và muốn thông báo với người thân, bạn bè. Tặng quà tân gia là tục cần thiết và ý nghĩa để gửi gắm tới chúc tốt lành cho gia chủ. Nên chọn tranh chữ mừng tân gia như thế nào? Chữ gì phù hợp cho dịp đặc biệt này?

Chọn tranh chữ mừng tân gia

Tân gia là buổi lễ quan trọng mà chủ nhà tổ chức để bố cáo bà con, bạn bè về ngôi nhà mới xây dựng. Là ngày về nhà mới ý nghĩa với buổi tiệc mặn và rượu mừng. Ngày này, người thân, bạn bè sẽ tặng gia chủ những món quà ý nghĩa để gia chủ xây dựng tổ ấm mới đầy đủ, cùng những lời chúc may mắn. Từ xưa, đã có phong tục tặng tranh nhân dịp tân gia. Các mẫu tranh được ưa chuộng như: tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh chữ ý nghĩa…

Tranh chữ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tân gia bởi ý nghĩa đầy đủ mà người tặng muốn gửi gắm. Dòng tranh chữ cũng không quá quan trọng vấn đề ngũ hành tương sinh, không sơ kỵ hay mang vận xui cho gia chủ khi không xem xét đúng tuổi và vận mệnh của người nhận. Theo quan niệm của người Việt, con chữ rất được coi trọng, bởi vậy tranh chữ bằng đồng thực sự là món quà ý nghĩa tốt lành dành tặng lễ tân gia.

Nhân dịp tân gia, người chúc có thể gửi gắm nhiều lời chúc tốt lành đến gia chủ: tài lộc tấn tới, làm ăn phát đạt, may mắn đủ đầy, sức khỏe dồi dào, gia đình bình an vô sự, hạnh phúc ấm no… Người mua có thể lựa chọn nhiều chữ phù hợp cho dịp lễ đặc biệt này như: bộ tam: phúc – lộc – thọ, tâm, đức, tài…

Lưu ý khi chọn chữ mừng tân gia ý nghĩa

Chọn tranh chữ bằng đồng mỹ nghệ sẽ là món quà ý nghĩa nhân dịp tân gia dành tặng gia chủ. Để món quà thực sự trọn vẹn với tâm ý, chính người mua cần hiểu ý nghĩa đủ đầy của những bức tranh. Khi chọn tranh chữ làm quà tặng cần lưu ý:

  • Chọn chữ ý nghĩa, mẫu thiết kế đơn giản, dễ nhìn và ấn tượng. Không cần quá cầu kỳ và gây rối mắt.
  • Chọn tranh chữ bằng đồng hoặc đồng mạ vàng tùy theo điều kiện tài chính hoặc tầm quan trọng của buổi tân gia để làm tăng độ trang trọng của bức tranh.
  • Chọn tranh cần lưu ý đến khổ, kích thước tranh phù hợp với không gian và vị trí treo tranh.
  • Người mua nên chú ý màu sắc nền bức tranh, lựa chọn màu hợp với phong thủy vận mệnh của gia chủ.
  • Khi mua tranh, nên tham khảo ý kiến và tư vấn của nhà cung cấp về chữ ý nghĩa, thiết kế phù hợp với buổi lễ, gia chủ và thiết kế nhà ( nếu biết).

Tranh chữ bằng đồng tặng tân gia là món quà ý nghĩa dành tặng gia chủ. Tranh bằng đồng với thiết kế tinh xảo mang đến sự sang trọng cho không gian nhà ở sẽ là món quà tuyệt vời để gia chủ trang trí phòng khách đẹp. Mỗi chữ đều có ý nghĩa riêng là tâm ý mà người tặng dành tặng gia chủ cùng gia đình nhân dịp trọng đại. Khách hàng đang tìm mua tranh chữ bằng đồng đẹp, liên hệ ngay với Thành Phát để được tư vấn mẫu tranh phù hợp, với chất lượng tốt nhất.