Chọn mua đất nghĩa trang xây dựng khu mộ gia đình đẹpNhu cầu chôn cất theo gia đình hay gia tộc đã có từ lâu đời trong nền văn hóa Việt Nam, và theo sự phát triển của xã hội, các quy hoạch nghĩa trang cũng mở rộng sản phẩm theo đó để phục vụ. Vậy cần chọn mua đất nghĩa trang xây dựng khu mộ gia đình đẹp, tìm ở đâu?

Mua đất nghĩa trang xây dựng khu mộ gia đình tại Đồng Nai

Là 1 sản phẩm của nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng, khu mộ gia đình được quy hoạch với thiết kế mộ đẹp, theo kiến trúc cổ điển của văn hóa Việt Nam, mang nét trang trọng, gần gũi và 1 chút ấm cúng cho vùng đất an táng của gia đình.

Phát triển quy hoạch khu mộ gia đình đẹp của nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng, ban quản lý nghĩa trang tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng theo nhu cầu thực tiễn của xã hội, để đưa ra quy hoạch thích hợp nhất cho các gia đình lựa chọn.

Sản phẩm quy hoạch đa dạng với các diện tích khác nhau cho khu mộ gia đình đẹp, phân lô độc lập với diện tích từ 8.1 x 5.6 m đến 10 x 10.9 m với tường rào đá khối cao 0.6 m bao quanh, khuôn viên rộng thoáng tiện cho việc đi lại, thăm viếng. Sự kết hợp hài hòa với cảnh quan và khuôn viên cây xanh, thảm cỏ tạo sự trong lành, mát mắt, không gian yên nghỉ an bình.

Không gian yên bình với khu mộ gia đình đẹp tại công viên Vĩnh Hằng
Không gian yên bình với khu mộ gia đình đẹp tại công viên Vĩnh Hằng

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhân khẩu mà khách hàng có thể chọn lô để xây dựng khu mộ gia đình cho phù hợp. Hoa viên nghĩa trang Đồng Nai có sẵn thiết kế mẫu cho khu mộ gia đình đẹp đơn giản, nhưng nếu cần thay đổi, khách hàng có thể yêu cầu tư vấn từ đội ngũ chuyên môn của chúng tôi để được tham khảo về kiến trúc, phong thủy đẹp.

Thủ tục mua bán đất nghĩa trang cho khu mộ gia đình đẹp tại nghĩa trang Vĩnh Hằng khá đơn giản, chỉ cần vài thao tác cơ bản, khách hàng sẽ được hoàn tất hợp đồng sở hữu phần đất xác định dành cho khu mộ gia đình đẹp trong khuôn viên nghĩa trang.

Xem ngay: Vĩnh hằng long đức

Vì sao nên chọn xây dựng khu mộ gia đình đẹp tại công viên Vĩnh Hằng?

Chọn công viên Vĩnh Hằng Long Thành, nơi an nghỉ trọn hảo
Chọn công viên Vĩnh Hằng Long Thành, nơi an nghỉ trọn hảo

Với những lý do rất cụ thể và thuyết phục sau:

– Sản phẩm phân lô đa dạng dễ chọn lựa phù hợp với nhu cầu xây dựng khu mộ gia đình đẹp của các gia đình.

– Quy hoạch đẹp và thông thoáng, có sự kết hợp hài hòa với mảng xanh để tạo môi trường trong lành, thân thiện, an yên, tiện thăm viếng, chăm sóc mộ phần.

– Dịch vụ bổ trợ đa dạng và hữu ích, từ an táng trọn gói đến dịch vụ chăm sóc mộ phần hàng ngày, dịch vụ cúng giỗ…

– Nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng Đồng Nai còn là nơi hành hương, thăm viếng, lễ Phật, cầu an, được tổ chức các đại lễ hàng năm với sự chủ trì của Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, quy tụ Phật tử về vùng đất Phật.

– Hàng ngày, các mộ phần ngoài được bảo vệ, chăm sóc, còn được cầu siêu bởi các sư thầy Thiền Viện, mang giá trị tâm linh quý giá cho người đã khuất.

Chọn mua đất nghĩa trang xây dựng khu mộ gia đình đẹp, tìm đến ngay với hoa viên nghĩa trang Đồng Nai.