Chọn kính không độ nữ bảo vệ mắt che khuyết điểm khuôn mặt


Chọn Kính Không độ Nữ Bảo Vệ Mắt Che Khuyết điểm Khuôn Mặt.

Khác với các mẫu kính cận, kính viễn, kính không độ cho phép người dùng quan sát 1 cách bình thường. Chất liệu kính không khúc xạ ánh sáng xuyên qua, được sử dụng để bảo vệ mắt khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường. Các thiết kế kính ngày càng đa dạng, tối ưu phù hợp với khuôn mặt để trở thành phụ kiện thời trang quan trọng, đặc biệt với chị em. Kính 0 độ nữ với nhiều kiểu, dáng kính, tròng kính khác nhau bảo vệ đôi mắt hiệu quả. Để chọn kính 0 độ nữ phù hợp, che khuyết điểm cho khuôn mặt, người dùng cần lưu ý những đặc điểm quan trọng dưới đây.

Lưu ý chọn kính không độ che khuyết điểm khuôn mặt cho nữ

Kính là phụ kiện thời trang cho phái nữ, giúp chị em kết hợp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý chọn mẫu kính phù hợp với dáng mặt. Một số gợi ý chọn kính 0 độ phù hợp với khuôn mặt:

  • Với khuôn mặt tròn – chọn kính gọng hình chữ nhật hoặc có góc nhọn để tạo sự thuôn dài cho khuôn mặt. Viền kính rộng sẽ phù hợp hơn.
  • Với khuôn mặt dài – chọn gọng kính tròn, bản to với kích thước over size.
  • Với khuôn mặt vuông – chọn gọng kính tròn, thiết kế mắt kính nằm cao trên sống mũi, giúp khuôn mặt thon hơn.
  • Với khuôn mặt chữ nhật – chọn gọng kính tròn hoặc hình oval sẽ giúp khuôn mặt thuôn tròn và bớt góc cạnh hơn.
  • Với khuôn mặt kim cương – chọn gọng kính hình oval hoặc kính mắt mèo, tránh kính có góc cạnh.
  • Với khuôn mặt trái tim – chọn gọng kính chữ với viền kính mỏng hoặc không viền là hợp nhất.
  • Với khuôn mặt trái xoan – chọn kính dễ dàng hơn, phù hợp với nhiều dáng kính khác nhau.

Đánh giá mắt kính bảo vệ mắt an toàn

Kính mắt được sử dụng để bảo vệ mắt khỏi các tác nhân có nguy cơ gây tổn thương mắt như: bụi, dị vật, vi khuẩn, ánh sáng với cường độ cao tác động tiêu cực lên võng mạc. Với tình trạng sử dụng máy tính, điện thoại liên tục như hiện nay, cùng tác động tiêu cực của tia UV khi ra đường sẽ khiến mắt bị tổn thương, lâu dài dẫn đến giảm khả năng thị lực.

Kính mắt chống ánh sáng xanh là sản phẩm được sử dụng nhiều để bảo vệ mắt an toàn, đa năng sử dụng cho nhiều trường hợp: khi dùng máy tính, ngồi trong nhà sử dụng điện thoại, đi đường chống trói lóa… Người dùng cần lưu ý chọn mắt kính bảo vệ mắt có các tiêu chuẩn kỹ thuật:

  • Khả năng chống ánh sáng xanh, tia uv, chống lóa, chống xước với lớp phủ bảo vệ đổi màu khi ra ánh sáng… Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận khả năng chống tia sáng xanh, tia UV hiệu quả.
  • Chống được sản xuất tiêu chuẩn với đầy đủ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất sứ, từ các đơn vị và hãng sản xuất uy tín.
  • Kính chống ánh sáng xanh tại các cơ sở uy tín với chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm linh hoạt.

Các sản phẩm kính 0 độ thời trang đa dạng, với chất liệu khác nhau sẽ bảo vệ mắt theo cách riêng. Kính không độ chống ánh sáng xanh sẽ là lựa chọn hiệu quả để chăm sóc mắt toàn diện khi ra đường, khi dùng máy tính trong thời gian dài và là phụ kiện thời trang phù hợp. Lưu ý chọn dáng kính, gọng kính phù hợp với dáng khuôn mặt để che khuyết điểm hiệu quả. Chị em quan tâm đến các sản phẩm kính 0 độ nữ chất lượng, có thể tham khảo thêm thông tin tại Kavi – đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm kính 0 độ thời trang, bảo vệ mắt an toàn.