Chính sách đổi trả hàng khi mua sắm tại chương trình Lazada khuyến mãiLazada là trang thương mại điện tử quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Lazada khuyến mãi thường xuyên với nhiều chính sách hấp dẫn và chính sách đổi trả hàng dễ dàng, nhanh chóng đã thu hút rất nhiều lượt khách hàng mua sắm tại đây.

Lazada khuyến mãi
Lazada khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi của Lazada :

  • Lazada khuyến mãi khách hàng bằng nhiều hình thức. Trong đó, chính sách áp dụng mã giảm giá Lazada, coupon Lazada, voucher Lazada đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng.

Mã giảm giá Lazada áp dụng được cho hầu hết mọi sản phẩm, không phân biệt bất cứ ngành hàng nào.

  • Mã giảm giá Lazada, coupon Lazada, voucher Lazada được giới hạn lượt sử dụng. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mỗi mã giảm giá Lazada một lần duy nhất.

Tuy nhiên, đối với mã giảm giá sưu tầm thì có thể áp dụng được nhiều mã giảm giá cho cùng một đơn hàng. Tối đa là 4 loại mã giảm giá sưu tầm gồm: mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá của đối tác/ ngân hàng. Mã giảm giá Lazada có ký tự thì chỉ dùng được 1 mã giảm giá cho một đơn hàng, cũng có thể kết hợp với các mã sưu tầm miễn phí vận chuyển, mã sưu tầm từ nhà bán hàng và mã sưu tầm của đối tác/ ngân hàng.

  • Tất cả mã giảm giá đều có thời hạn sử dụng, bạn cần lưu ý điều này, để tránh sưu tầm nhiều mã nhưng lại quên mất thời hạn đến khi cần sử dụng thì đã không còn áp dụng được nữa.

  • Sau khi bạn đã đặt hàng thành công thì không thể sử dụng mã giảm giá Lazada. Quy định là mã giảm giá Lazada chỉ được nhập vào tại bước thanh toán cuối cùng.

Chính sách đổi trả hàng, bảo hành tại Lazada khuyến mãi :

Chính sách đổi trả hàng, bảo hành tại Lazada khuyến mãi : 
Chính sách đổi trả hàng, bảo hành tại Lazada khuyến mãi :

Theo như đánh giá của hầu hết khách hàng, chính sách đổi trả và bảo hành của Lazada là dễ dàng nhất.

Khi sản phẩm bạn mua bị lỗi, Lazada sẽ sẵn sàng tặng bạn một mã giảm giá mới để xin lỗi trong thời gian chờ giải quyết vấn đề. Mức giảm giá tùy thuộc vào vấn đề xảy ra.

Lazada cho phép đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày,áp dụng đối với sản phẩm do chính Lazada bán và có logo “đảm bảo hài lòng”. Các sản phẩm còn lại được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Lưu ý :Hãy quay video khi mở hộp để có bằng chứng lỡ sản phẩm có vấn đề. Bởi vì, trường hợp sản phẩm hư hỏng bể vỡ do bạn thì họ không chấp nhận đổi trả.

Đối với chính sách bảo hành, với sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng được bảo hành chính hãng toàn quốc hoặc toàn cầu tùy quy định của hãng. Mua online vẫn được được bảo hành như nhau. Người tiêu dùng có thể liên hệ với hãng hoặc gửi cho Lazada cũng được.

Với các sản phẩm xách tay (hàng nhập khẩu) thì liên hệ bảo hành tại cửa hàng bán. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng nếu thuận tiện hoặc gửi về Lazada bảo hành nhưng sẽ mất thời gian hơn.

Lazada cũng có một số trung tâm bảo hành ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Long Xuyên.