Cập nhật giá bán nhà phố Classia Khang ĐiềnNhà phố Classia Khang Điền đang là một trong những dự án tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và giá thành của dự án cũng đang được tham khảo và tìm kiếm. Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho mọi người có được những thông tin cần thiết và thú vị nhất về giá thành của nhà phố.

Giới thiệu nhà phố Classia Khang Điền

Nhà phố Khang Điền đem đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân
Nhà phố Khang Điền đem đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân

Classia Khang Điền là một trong những dự án sở hữu một vị trí thuận lợi.Dự án rộng hơn 4.3 hecta nằm trên đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện cho cư dân di chuyển về trung tâm Sài Gòn và các khu đô thị phía Đông. 

Các dự án đường cao tốc gần The Classia Khang Điền đang được tích cực triển khai hoàn thành như dự án đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vòng xoay Mỹ Thủy, Vành đai 2, tuyến đường Song Hành cao tốc,… Việc đi lại của cư dân đến những nơi trọng điểm trong thành phố sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. 

Cùng với đó chủ đầu tư Khang Điền còn xây dựng rất nhiều các tiện ích hấp dẫn phục vụ nhu cầu của cư dân. Đảm bảo rằng, bạn sẽ có được cho mình một cuộc sống trọn vẹn nhất khi lựa chọn nhà phố Classia Khang Điền.

Chính sách bán hàng tại nhà phố Classia Khang Điền

The Classia là một trong những dự án được chủ đầu tư Khang Điền lựa chọn kỹ lưỡng. Không chỉ mang đến một không gian sống hoàn hảo mà nơi đây chủ đầu tư còn đưa ra một chính sách hoàn hảo và linh hoạt nhất. Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đưa ra 3 lựa chọn thanh toán khác nhau cho quý khách hàng. Cụ thể như:

  • Thanh toán theo tiến độ công trình thi công.
  • Thanh toán 100% giá trị căn hộ.
  • Tham gia vay vốn ngân hàng.

Khang Điền đã liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau giúp cho khách hàng có thể vay vốn dài hạn để mua nhà. Đặc biệt, với chính sách này thì khách hàng luôn được hưởng lãi suất là 0% và có thể ân hạn nợ lên 24 tháng. 

Phương thức thanh toán khi mua dự án The Classia

Nhằm đem lại sự thuận lợi cho các khách hàng thì chủ đầu tư đưa ra nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Đảm  bảo rằng sẽ rất thuận lợi cho các quý khách hàng khi có nhu cầu chọn  mua căn hộ. Phương thức thanh toán được thể hiện rõ trong bảng sau bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Phương thức thanh toán tại nhà phố Khang Điền
Phương thức thanh toán tại nhà phố Khang Điền

Tóm lại, với những chính sách bán hàng và phương thức thanh toán phù hợp sẽ đem đến thuận lợi cho quý khách. Với nhà phố khu Khang Điền quận 9 này chắc chắn sẽ giúp cho cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa nhất. Để có thể nắm được thông tin chi tiết về dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.