cao điểm Hạ Long – Quan Lạn: chuyến đi hưởng thụ hai nửa thiên nhiên

có nhiều cách để bạn đi lại từ thủ đô đến Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng đi theo tôi hãy chọn dòng xe khách hàng Limousine cao cấp. Xe đầy đủ tiện nghi và chưa bắt khách dọc đường, nên chỉ mất khoảng 3 tiếng, TP. Hồ Chí Minh Hạ Long sẽ hiện ra trước mắt.

tour du lịch quan lạn du lịch Hạ Long, nếu như tài chính không dư dả, bạn có thể lựa chọn ở tuyến đường Hậu Cần hoặc khu vườn Đào, vì giá bán phù hợp mà cũng khá ngay biển, tản bộ chỉ mất khoảng 5 phút, còn đi taxi khoảng 20.000 đồng/lượt. các bạn nên một lần ghé thăm bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh nằm mặt kia cầu Bãi Cháy, một công trình xây dựng phong cách thiết kế khiến ai cũng cần ngỡ ngàng lần đầu thấy. ngoài các hiện nay vật thời chiến tranh, bảo tàng còn phơi bày nhiều tiêu bản động, thực vật, mô hình thuyền bè. ấn tượng hơn cả chắc chắn rằng bộ xương cá voi khổng lồ treo lơ lửng trên trần. Bảo tàng cũng có không ít góc sống ảo tuyệt đẹp cho các bạn trẻ đam mê tự sướng chụp ảnh.

sau khi đi tham quan bảo tàng, quý khách nên đi dạo vòng quanh TP. Hồ Chí Minh Hạ Long nhằm cảm giác về cuộc sống cũng như nhân sự nơi đây. xuất sắc hơn quý khách nên ăn luôn ở chính giữa thành phố thay cho về gần biển, bởi đồ ăn bên này giá thấp và chất lượng cũng không hề kém.

Ngày hai, sáng tôi dậy sớm đi bộ ra biển Bãi Cháy nhằm nhìn bình minh. bạn muốn tắm hoàn toàn có thể đưa theo đồ nhằm tắm biển. tiếp nối, các bạn nên về hotel sắp đồ đạc nhằm tò mò trung tâm thư giãn Sun World Hạ Long Park, gồm có 3 điểm: khu vui chơi công viên Rồng, công viên nước và khu Cáp treo Nữ hoàng.

du lịch quan lạn  chúng ta có thể chia ra đi buổi sáng hay chiều công viên Rồng và khu vui chơi công viên nước, còn trung tâm Cáp treo nên đi buổi chập tối. Sang đó Anh chị tham quan khu vườn Nhật xuất hiện ngọn đồi chong chóng, một vị trí check-in đẹp tuyệt. Khi trời ban đầu buổi tối, tôi lên vòng quay mặt trời nhằm ngắm toàn bộ thành phố lúc lên đèn.

Sáng ngày thứ ba, từ nhà nghỉ, tôi bắt taxi đi cho bến tàu Hòn Gai nhằm đi ra đảo Quan Lạn. Vé tàu đường cao tốc ở nơi đây 200.000đồng, đi tầm hai tiếng. Quan Lạn hoang sơ, bình an, khác hẳn cùng với Hạ Long ồn ã. Phương gọn nhà yếu được cư dân dùng là các chiếc xe tuk tuk. Tôi thuê phòng sinh sống một homestay vào làng nhằm thưởng thức thiên nhiên thả mình cùng rất nhân sự trên đảo.

Điều tôi thích nhất ở homestay này khi là chị chủ vô cũng thân thiện và nấu ăn rất ngon. tất cả luận điểm về vị trí đi chơi hoặc phương nhanh di chuyển, tôi đều có thể hỏi chị. Muốn thuê xe đạp hoặc xe máy, xe tuk tuk thì tùy vào yêu cầu của gia đình.

Homestay cơ hội bãi tắm Quan Lạn tầm 1 km, cơ hội bãi Minh Châu 10 km nên chiều tôi ra quyết định thuê xe đạp mang đến bãi Quan Lạn để tắm biển và nghỉ ngơi thư giãn.

Hoàng hôn buông xuống hòn đảo hoang sơ.

Ngày thứ hai trên đảo Quan Lạn, tôi cùng một đội nhóm người các bạn còn mới quen sinh sống homestay sẽ thuê một xe tuk tuk để đi mang lại các địa điểm Eo gió, bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào.

nếu mang lại Quan Lạn, quý vị không nên bỏ lỡ bãi tắm Minh Châu đẹp tuyệt vời nhất nơi đây. Cát rất mịn và nước trong xanh. đến tối, những khách ở homestay kéo nhau ra biển khiến một bữa tiệc nướng bên trên biển. Một đêm vui vẻ và đáng nhớ đó khép lại hành trình trên đảo Quan Lạn của chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng