Cẩn thận với vòng bi skf giả tràn lan trên thị trường


Cẩn Thận Với Vòng Bi Skf Giả Tràn Lan Trên Thị Trường (2)

Vì chất lượng sản phẩm nổi tiếng khắp toàn cầu, do đó, vòng bi skf có khả năng bị làm giả rất nhiều. Những cơ sở hám lời chạy theo lợi nhuận sẵn sàng trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Lời khuyên cho quý khách là hãy cẩn thận với vòng bi skf giả tràn lan trên thị trường. Hãy mua hàng ở những địa chỉ uy tín cho chất lượng sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thủ đoạn tinh vi của vòng bi skf giả tràn lan trên thị trường Việt Nam

Hậu quả rất lớn nếu bạn mua vòng bi skf không phải từ các đại lý ủy quyền của SKF, bạn sẽ gặp rủi ro bởi sản phẩm chất lượng kém. Những kĩ xảo tinh vi của các cơ sở làm giả skf vòng bi bạc đạn khiến nhiều người không thể nào phát hiện được, kể cả những nhà sản xuất thiết bị. Hãy chú ý một vài kĩ xảo được áp dụng làm vòng bị skf giả như:

  • Vòng bi mới những không phải thương hiệu SKF, chất lượng thấp được in, khắc lại và lấy nhãn hiệu SKF dán vào, giống y hệt bao bì thật của vòng bi skf hàng chính hãng. Khách hàng nếu không có kinh nghiệm khó mà có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.
  • Vòng bi đã qua sử dụng, được tái chế lại, sau đó bán ra thị trường không có dấu hiệu rõ ràng là sản phẩm bị tái chế.
  • Vòng bi skf rất cũ, nhưng được vệ sinh lại và đánh bóng sạch sẽ như mới, sau đó được bán ra nhưng người mua không biết skf vòng bi này đã được sản xuất bao lâu.

Nhờ vào những kĩ thuật đồ họa tiên tiến, các cơ sở sản xuất, mua bán vòng bi skf giả trên thế giới cũng làm được bao bì sản phẩm giống y hệt bao bì skf vòng bi chính hãng. Khả năng lần lộn thật giả trong các hệ thống phân phối công nghiệp. Trên thực tế, hiện tượng này cũng xuất hiện ở cả khắp nơi trên thế giới, trong các hệ thống phân phối. Hậu quả là người tiêu dùng gánh chịu nếu không có kinh nghiệm chọn mua.

Vòng bi skf giả không giới hạn ở một vài chủng loại hay kích cỡ

Nguy cơ người tiêu dùng mua phải vòng bi skf giả là rất cao. Bởi sn phẩm giả không giới hạn ở một vài chủng loại hay kích cỡ vòng bi. Một số người cho rằng, vòng bi skf có kích cỡ nhỏ, dễ làm giả khi sử dụng trong các phương tiện vận chuyển cho xe hoặc trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhưng thủ đoạn này còn xuất hiện ngay cả những loại vòng bi cỡ lớn, cung cấp phụ tùng cho các ngành công nghiệp.

Hậu quả nghiêm trọng như thế nào khi mua nhầm vòng bi skf hàng giả?

  • Thay vì nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, bạn lại mua nhầm những loại vòng bi bạc đạn skf có chất lượng thấp. Nhưng giá cả lại cao gấp nhiều lần so với giá trị thật của nó.
  • Một số loại vòng bi giả nhìn bên ngoài không phân biệt được bởi nó giống y vòng bi skf chính hãng. Nhưng khi sử dụng nó sẽ xuống cấp nhanh chóng và hư hỏng rất nhanh. Đôi khi còn gây ra các sự cố trầm trọng, làm cho các dây chuyền sản xuất nhưng hoạt động, làm mất lợi nhuận của công ty. Thậm chí là gây tại nạn lao động cho công nhân đứng máy hay các công nhân khác…

Để bảo vệ tốt cho quá trình sản xuất hay sử dụng các thiết bị có sử dụng vòng bi, bạn hãy tìm nơi cung cấp uy tín, chọn đúng các đại lý ủy quyền vòng bi skf chính hãng để mua hàng nhé.